Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Việc mới:

 

Hà Nội: Lửa bùng phát sau một tiếng nổ lớn trên phố Thái Hà

Hạnh Quỳnh | Thứ Sáu, 06/05/2016 16:08 GMT +7

Sau những nỗ lực của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, vụ hỏa hoạn xảy ra vào 13 giờ 30 phút ngày 6/5 tại ngõ 278 phố Thái Hà, quận Đống Đa (Hà Nội) đã được dập tắt vào chiều cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 6/5, tại ngõ 278 Thái Hà, quận Đống Đa (Hà Nội) đột nhiên xuất hiện tiếng nổ lớn từ ngôi nhà cao 2 tầng (sát nhà số 9 và số 13 ngõ 278 Thái Hà).

Tiếp đó lửa bùng phát tại ngôi nhà này và một người đàn ông chạy ra từ đám cháy, trên người có nhiều vết thương.

Ngay sau đó, người đàn ông đã được người dân trong khu vực đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 2 (phụ trách khu vực Đống Đa) đã điều động 2 xe cứu hỏa cùng xe chở nước tới hiện trường để dập lửa, phun nước khoanh vùng, không để hỏa hoạn lan rộng.

Tuy nhiên, công tác chữa cháy của lực lượng chức năng gặp khá nhiều khó khăn do vụ cháy xảy ra trong ngõ nhỏ, việc tiếp cận trung tâm đám cháy gặp trở ngại do người dân hiếu kỳ đứng xem.

Sau những nỗ lực của lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, khoảng 14 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế được ngọn lửa. Đến 14 giờ 15 phút, đám cháy đã được dập tắt.

Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại do hỏa hoạn gây ra đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}