Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Hà Nội: Nâng cao kỹ năng tuyên truyền về văn hóa ứng xử

Nguyệt Ánh | Thứ Ba, 16/10/2018 17:57 GMT +7

(Vanhien.vn) Ngày 16-10, Hội Liên hiệp phụ nữ TP Hà Nội tổ chức hội thi “Phụ nữ Thủ đô ứng xử thanh lịch, văn minh - Chung sức xây dựng nông thôn mới”, chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Phần chào hỏi của đội thi đến từ Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đông Anh.


Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ TP Hà Nội Trần Thị Phương Hoa cho biết, hội thi là hoạt động nhằm đa dạng hóa hình thức tuyên truyền thực hiện Chương trình 02-CTr/TU của Thành ủy về “Phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống nông dân giai đoạn 2016-2020” và Chương trình 04-Ctr/TU của Thành ủy Hà Nội về “Phát triển văn hóa xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh giai đoạn 2016-2020”... 

Đây là hoạt động ý nghĩa, tạo điều kiện để các đơn vị giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng tuyên truyền về văn hoá ứng xử của người phụ nữ Thủ đô, phát huy vai trò của phụ nữ trong tuyên truyền, vận động xây dựng nông thôn mới.

Tại hội thi, 6 đội tuyển của các huyện: Đông Anh, Thanh Trì, Phúc Thọ, Quốc Oai, Thanh Oai và Thạch Thất đã tranh tài 3 phần thi: Chào hỏi, thi kiến thức và năng khiếu. Kết quả, đội thi của huyện Thanh Trì đoạt giải Nhất, đội thi của các huyện Đông Anh và Quốc Oai đoạt giải Nhì.

Trong khuôn khổ chương trình, Hội Liên hiệp phụ nữ TP Hà Nội đã trao danh hiệu “Người tốt việc tốt” cấp thành phố cho 8 cá nhân tiêu biểu do Hội đề xuất giới thiệu; trao giải cho các tập thể, cá nhân có bài dự thi xuất sắc cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật Hôn nhân và gia đình".

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}