Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giao thông:

 

Hà Nội: Nghi lại có công nhân bị rơi từ nhà ga trên cao Cát Linh - Hà Đông

Phi Long | Thứ Sáu, 06/01/2017 11:55 GMT +7

Hiện trường vụ tai nạn trước cửa số nhà 270 đường Láng, nơi đang thi công nhà ga đường sắt trên cao tuyến Cát Linh – Hà Đông.

Theo người dân ở gần công trường chứng kiến kể lại, vào lúc hơn 6 giờ sáng 6/1, tại khu vực công trường thi công nhà ga trên cao dự án đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội) đoạn nhà ga trên đường Láng, nhiều người dân phát hiện một công nhân rơi từ độ cao khoảng 5 m xuống đường.

Nghi vấn nam công nhân thi công nhà ga trên cao dự án đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông bất ngờ bị rơi xuống đường. Ảnh: Người dân cung cấp

Khi người dân tới nơi, thấy có một nạn nhân là nam giới, khoảng ngoài 20 tuổi, sau khi rơi xuống đất không bị chấn thương chảy máu và vẫn tỉnh táo. "Khoảng 15 phút sau có xe cứu thương đi qua nên nạn nhân được đưa đi cấp cứu", nhân chứng này cho biết.

Sáng nay (6/1), trao đổi với phóng viên, ông Lê Kim Thành, Giám đốc Ban quản lý dự án đường sắt Cát Linh – Hà Đông cho biết, bản thân ông chưa nhận được báo cáo chính thức, sau khi nghe có thông tin, Ban quản lý dự án đường sắt đã yêu cầu nhà thầu thi công báo cáo.

“Chúng tôi chưa xác định được vì qua hình ảnh thì người bị ngã không mặc quần áo công nhân nên chưa xác định được có phải là công nhân thi công nhà ga đường sắt hay không…”, ông Thành nói.

Trước đó, vào tháng 10/2016, một nam công nhân 19 tuổi cũng bị rơi từ nhà ga trên đường Trần Phú (Hà Đông) do bất cẩn nhảy cách bậc thang, dẫn đến trượt chân. Nam công nhân này tử vong sau hơn một ngày nhập viện.

Tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông trong thời gian thi công cũng đã xảy ra hàng loạt sự cố, như: tuột bó thép từ cần cẩu, sập bê tông khiến một người chết, rơi thanh sắt trúng ôtô...

Hiện dự án đạt khối lượng xây lắp 90%, dự kiến khai thác thương mại vào tháng 10/2017.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}