Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Truyền thống & phát triển:

 

Hà Nội: Phường Hàng Mã đảm bảo vệ sinh môi trường chợ Trung thu

PV | Thứ Sáu, 13/09/2019 22:20 GMT +7

Để có một không gian sạch đẹp cho chợ Trung thu ở phố cổ Hà Nội những ngày qua, UBND phường Hàng Mã đã tích cực triển khai đảm bảo vệ sinh môi trường.

Theo Kế hoạch số 156/KH-UBND ngày 12-8-2019 của UBND quận Hoàn Kiếm về tổ chức Hội Chợ Trung thu phố cổ năm 2019, UBND phường xây dựng kế hoạch tổ chức chợ Trung thu truyền thống trên địa bàn phường Hàng Mã năm 2019.

Địa điểm tổ chức trên các tuyến phố Hàng Mã, Hàng Lược, Hàng Rươi; Khu vực tam giác giao nhau giữa các phố Hàng Rươi – Hàng Chai – Hàng Lược, Phố Hàng Lược – Hàng Mã – Chả Cá – Thuốc Bắc. Thời gian diễn ra Tết Trung thu truyền thống bắt đầu từ 8h00 đến 22h00: ngày 30-8-2019, đến ngày 13-9-2019 (tức ngày 01 đến 15 tháng 8 âm lịch).

Những ngày qua, để có được không gian chợ trung thu sạch đẹp, gon gàng, UBND phường đã ra quân làm việc liên tục các giờ không kể ngày đêm, thời tiết thế nào để cố gắng làm sao liên tục đảm bảo cho chợ trung thu không có rác thải bẩn, ảnh hưởng xấu đến ngày tết ý nghĩa của thiếu nhi.

Cũng như thông qua đó, văn hóa phố cổ Hà Nội sẽ được nhiều người dân biết đến hơn, đặc biệt là du khách nước ngoài, càng yêu mến phố cổ và sẽ quay lại nhiều lần.

Các hoạt động chợ Trung thu truyền thống đã được tổ chức thiết thực, tiết kiệm, an toàn tuyệt đối, đảm bảo trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường.

Một số hình ảnh đảm bảo vệ sinh môi trường chợ trung thu:

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}