Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Hà Nội: Quán bia Hiếu Béo “một mình một ngựa” trên đường Trần Thái Tông

Pv | Thứ Ba, 14/08/2018 23:47 GMT +7

Vanhien.vn – Khoảng vài ba tháng lại đây, sự có mặt của quán bia Hiếu Béo đang khiến con đường Trần Thái Tông (Phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) nhộn nhịp hẳn lên. Khách vào, khách ra từ trưa đến tối, khẳng định thương hiệu bia Hiếu Béo ngày càng có uy tín.

Bia Hiếu Béo đang tạo được thương hiệu mới tại đường Trần Thái Tông.

Đường Trần Thái Tông là con đường không quá rộng, lượng xe lưu thông tại đây vào tầm chiều và sáng là rất đông. Từ trước đến nay, con đường Trần Thái Tông vẫn được coi là con đường có cái gì đó cổ kính, bởi nó đi qua cổng làng cốm Vòng.

Từ ngày có quán bia Hiếu Béo về tọa lạc trên lô đất D6 thuộc Khu đô thị mới Cầu Giấy (Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội) và do Công Ty TNHH Dịch vụ Nhà hàng Hiếu Béo vận hành và quản lý, thì đường Trần Thái Tông càng thêm tấp nập, bởi dân nhậu đến nhậu ngày một đông.

Được biết, quán bia Hiếu Béo thuê lại đất của Công ty cổ phần Danh Nam do ông Lương Thành Thiêm làm Tổng giám đốc, bên thuê lại đất là công ty TNHH dịch vụ nhà hàng Hiếu Béo, do bà Hoàng Thị Thảo làm giám đốc, với thời hạn hợp đồng thuê đất là 3 năm.

Khách vào ra quán Hiếu Béo tấp nập.

Gần đây, quán bia Hiếu Béo ở đường Trần Thái Tông đã trở nên uy tín với dân nhậu. Nói vậy để thấy rằng, thương hiệu bia Hiếu Béo quả là ghê gớm. Được biết, thương hiệu bia Hiếu Béo cùng vài thương hiệu quán bia khác mấy năm gần đây đã rất có tiếng ở Hà Nội, vì vậy mà nói gì thì nói, bia Hiếu Béo đã tự mình nỗ lực như thế nào.

Sẽ là hoàn hảo nếu như Công Ty TNHH Dịch vụ Nhà hàng Hiếu Béo mở quán bia không phải trên đường Trần Thái Tông mà ở nơi khác thì sẽ tốt hơn, bởi lô đất mà quán đang kinh doanh theo như phản ánh thì là lô đất không dùng để làm quán nhậu, họ đã xây dựng sai phép, đất sử dụng không đúng mục đích. Như vậy là họ không tôn trọng pháp luật?

Vậy mà từ kể từ giữa tháng 6 năm 2018, quán bia Hiếu Béo cứ hoạt động nhậu như không trên đường Trần Thái Tông, cứ như kiểu quán bia Hiếu Béo “một mình một ngựa” băng băng trên con đường này vậy, không ai ngăn được, bên quản lý về trật tự đô thị phường Dịch Vọng lẫn quận Cầu Giấy cũng đành “bó tay” nhìn ư? Cứ cái đà này thì bất kể lô đất nào còn trống không dùng để mở quán nhậu ở Cầu Giấy thì quán bia mọc lên thì thật phải bàn lại?

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}