Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Hà Nội quảng bá hình ảnh du lịch

Xuân Cường | Thứ Bảy, 26/05/2018 20:39 GMT +7

(Vanhien.vn) Ngày 26/5, tại khu phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, Sở Du lịch Hà Nội và các doanh nghiệp du lịch tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm du lịch, hình ảnh Hà Nội với chủ đề “Hà Nội vòng tay bạn bè”.

Khai mạc chương trình quảng bá du lịch Hà Nội - kích cầu du lịch hè 2018.

Theo ông Trần Đức Hải, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội, sự kiện “Hà Nội trong vòng tay bạn bè” nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá xúc tiến du lịch tại chỗ, tổ chức các hoạt động sự kiện giới thiệu sản phẩm du lịch với hàng không. Đây là hoạt động du lịch thường niên, tạo cầu nối giữa các công ty du lịch, xây dựng hoàn chỉnh sản phẩm.

 

Sự kiện diễn ra trong 3 ngày từ 26-28/5 tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ với nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật, triển lãm, kích cầu du lịch giảm giá 10-20%…

Trao giải vẽ tranh quảng bá hình ảnh du lịch "Việt Nam trong em".

Đáng chú ý, trong ngày 26/5 diễn ra cuộc thi vẽ dành cho thiếu nhi “Việt Nam trong em” do Vietravel Hà Nội và Vietnam Airlines phối hợp tổ chức nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Cuộc thi là sân chơi cho các em thỏa sức sáng tạo nghệ thuật, đồng thời là dịp để các em giao lưu, gặp gỡ với bạn bè có chung sở thích.

 

Kết thúc cuộc thi, tất cả các tác phẩm của các “họa sỹ nhí” sẽ được trưng bày tại Nhà Bát giác – Vườn hoa Lý Thái Tổ trong vòng hai ngày 26 và 27/5. Đây cũng là cơ hội để quảng bá cảnh quan, du lịch Việt Nam qua ánh mắt trẻ thơ tới du khách tham quan sự kiện.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}