Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sinh vật cảnh:

 

Hà Nội: Sôi động Hội chợ Xuân tại SVĐ Mỹ Đình

Văn Phong | Chủ Nhật, 14/01/2018 21:49 GMT +7

(vanhien.vn) Như tin đã đưa, từ ngày 10 - 25/01/2018 tại Quảng trường sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội đã diễn ra Hội chợ Xuân Mậu Tuất năm 2018 với hơn 100 gian hàng thủ công mỹ nghệ, hoa cây cảnh phục vụ nhân dân mua sắm trang trí Tết.

cho1

Cặp chó linh vật của năm 2018 được kết bằng hoa trang rất nghệ thuật đã thu hút rất đông du khách thăm quan chiêm ngưỡng

Theo ghi nhận của chúng tôi vào chiều ngày 14/01/2018 tại Hội chợ năm nay đã hội tụ được hàng vạn tác phẩm thủ công mỹ nghệ, hoa cây cảnh độc đáo, tinh xảo đến từ các làng nghề truyền thống trong cả nước. Nhân dân Thủ đô và các tỉnh thành lân cận đến thăm quan mua sắm rất đông vui nhộn nhịp.

cho2

Tượng di lặc được làm bằng gỗ quý mạ vàng rất bắt mắt

Người ta dễ dàng bắt gặp tại Hội chợ những mặt hàng cao cấp đắt tiền trị giá vài trăm triệu như những bộ bàn ghế khảm trai, phản bằng gỗ quý khổ lớn đến những mặt hàng bình dân có giá vài trăm ngàn như bình hoa, lo tăm, đũa bằng gỗ... Đến với Hội chợ du khách còn bị cuốn hút bởi hàng ngàn tác phẩm hoa cây cảnh độc đáo lạ mắt có giá thành cạnh tranh.

cho3

Gian hàng đồ gia dụng bàn ghế tủ bằng gỗ quý 

cho4

Bức tượng Đạt Ma sư tổ bằng gỗ lũa nghệ thuật

cho5

Những bộ bàn nghế khảm trai rất đắt tiền

cho6

Gian hàng quất cổ truyền của làng nghề truyền thống với mẫu mã đẹp 

Video giới thiệu một số hình ảnh tại Hội chợ xuân Mậu Tuất năm 2018 tại Mỹ Đình, Hà Nội

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}