Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sự kiện:

 

Hà Nội: Tổ chức Hội nghị "Hà Nội 2017 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển"

Linh Bina | Thứ Ba, 20/06/2017 15:34 GMT +7

Sau thành công của Hội nghị 2016, năm nay là năm thứ hai UBND thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị "Hợp tác, Đầu tư và Phát triển".

Ông Nguyễn Minh Khánh, phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông HN phát biểu

Điều đó khẳng định Hà Nội đã, đang, và sẽ tiên phong trong thực hiện các chỉ đạo của Chính Phủ về tạo lập môi trường đầu tư theo hướng thông thoáng, minh bạch, phù hợp với tiến trình hội nhập quốc tế, phù hợp với những điều kiện thực tiễn của Thủ đô. Thành phố luôn đồng hành với các doanh nghiệp; tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà doanh nghiệp, nhà đầu tư khởi nghiệp, đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh thành công lâu dài tại Thủ đô.

Trong buổi giao ban báo chí chiều 20/6/2017, Ông Nguyễn Minh Khánh, phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho biết 7g 30p ngày 25/6/2017, Thành Phố Hà Nội sẽ tổ chức Hội nghị "Hà Nội 2017 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển" tại Khách sạn Lotte (54 Liễu giai, Ba đình, Hà Nội) và hội nghị sẽ có truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Hà Nội. Hội nghị dự kiến có sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu, trong đó Lãnh đạo Chính phủ, các Bộ ngành, cơ quan Trung ương và Thành phố Hà Nội, các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài nước, hơn 600 nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Ông Khánh cũng cho biết thêm, tại hội nghị lần này, Thành phố Hà Nội sẽ giới thiệu các mục tiêu trọng tâm của Thành phố và giới thiệu danh mục dự án đầu tư giai đoạn 2017 - 2020. Đây là một cơ hôi đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}