Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Người mới:

 

Hà Nội: Triệu tập nghi can vụ bé 8 tuổi nghi bị xâm hại tình dục ở Hoàng Mai

CTV Lê Tung | Thứ Tư, 15/03/2017 14:33 GMT +7

Cơ quan điều tra Công an thành phố Hà Nội đang triệu tập, thẩm vấn, đấu tranh với C.M.H

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ công an Hà Nội cho biết, đơn vị đang triệu tập thẩm vấn, đấu tranh với C.M.H về hành vi của đối tượng.


Hiện cơ quan chức năng đang tích cực điều tra, xác minh làm rõ vụ việc

Cơ quan công an TP. Hà Nội đang rất quyết liệt chỉ đạo cán bộ điều tra nhanh chóng thu thập tài liệu chứng cứ để tiến tới khởi tố bị can.

Trước đó, chị N.T.L tố cáo việc con gái chị bị đối tượng C.M.H (quê Đông Hưng - Thái Bình) thuê trọ gần nhà chị đã có hành vi xâm hại tình dục bé N. vào tối 8/1.

Sau khi bị xâm hại, bé N. đã kể lại vụ việc với chị họ tên H. Sau đó, H đã kể lại toàn bộ câu chuyện cho người lớn biết.

Bức xúc về sự việc, sáng 10/1, chị L. đã đưa con gái đến công an phường Thịnh Liệt để tố cáo hành vi này. Sau khi tiếp nhận vụ việc, chiều 11/1, đại diện công an phường đã cùng với gia đình đưa bé N. đi giám định.

Ngay trong tối 11/1, công an phường Thịnh Liệt đã triệu tập C.M.H để làm rõ nội dung tố cáo của chị L. Ngày 12/1, vụ việc được chuyển cho công an quận Hoàng Mai. Đối tượng sau đó đã bị triệu tập lên công an quận để lấy lời khai và được thả sau đó./.

Bác thông tin kẻ

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}