Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Y tế:

 

Hadoo Moon – Liệu pháp sử dụng đôi bàn tay di chuyển cấu trúc xương trở lên cân đối hơn trên gương mặt

Kim Nhung | Thứ Ba, 22/01/2019 09:32 GMT +7

(Vanhien.vn) Có một sự thật là hầu như không có một phương pháp y học nào không sử dụng dao kéo mà mang lại hiệu quả trong việc thay đổi cấu trúc xương trên khuôn mặt, hay các phần xương khác trên cơ thể.

Trong bối cảnh đó, Hadoo Moon – phương pháp nắn chỉnh bằng tay ra đời. Đây là bước tiến vượt bậc trong ngành y với nhiều ứng dụng trong cuộc sống thường ngày. Hadoo Moon là phương pháp huyền diệu kết hợp cả yếu tố phong thủy và thần thức, trong đó bao gồm nhiều nghiên cứu chuyên sâu về hệ xương và thay đổi cấu trúc xương.

 Lễ ra mắt Hadoo Moon - liệu pháp kết hợp năng lượng của đôi bàn tay cùng với các dược liệu quý hiếm giúp thay đổi các cấu trúc xương mắt trở lên cân đối hơn.

Trong quan điểm tâm linh, bàn tay chính là nơi được ban Phước, với trí tuệ thông minh và năng lượng tinh tế của cơ thể, sử dụng năng lượng này để chữa lành các tổn thương, khiếm khuyết cả về HÌNH THỂ LẪN TÂM HỒN. Thông qua các hoạt động xin năng lượng từ vũ trụ, tập trung ý nghĩ, đưa năng lượng thu được về bàn tay, phóng ra các đầu ngón tay, kết hợp với kỹ thuật xoa bóp, nắn chỉnh, một đôi bàn tay có thể thay đổi diện mạo, chăm sóc sức khỏe cho con người. 

Đến nay, Tổ chức Y tế Thế giới đã đánh giá lại ý nghĩa của từ sức khỏe – “Sức khoẻ là sự thoải mái hoàn toàn vể các mặt thể chất, tâm thần và xã hội chứ không phải chỉ là tình trạng không bệnh tật”. Còn vẻ đẹp mà mỗi người phụ nữ đều hướng tới không còn cứng nhắc : “mắt bồ câu, lông mày lá liễu, mũi dọc dừa…” mà là sự hài hòa của các đường nét, cấu trúc xương, là cái đẹp toát ra từ tinh thần và nội tâm mỗi người trong khi vẫn giữ lại được những nét quyến rũ riêng biệt.. Tất cả những mong muốn này đều có thể thực hiện được nhờ “bàn tay kỳ diệu”.

Bà Cao Thị Thương – người sáng lập ra liệu pháp Hadoo Moon

Tuy tất cả chúng ta đều nắm trong tay quyền lực mang tên năng lượng, nhưng không phải ai cũng có thể khai thác và khám phá được năng lượng kỳ diệu của đôi bàn tay để giúp đỡ người khác. Mất nhiều năm nghiên cứu từ nhiều nguồn tài liệu trong và ngoài nước chuyên gia Cao Thị Thương đã nghiên cứu khám phá ra Hadoo Moon - liệu pháp kết hợp năng lượng của đôi bàn tay cùng với các dược liệu quý hiếm giúp thay đổi các cấu trúc xương mắt trở lên cân đối hơn.

Liệu pháp bao gồm các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe nhằm tăng cường sự tuần hoàn của cơ thể thông qua việc tác động vào xương, kỹ thuật nắn chỉnh, chăm sóc thải độc hệ bạch huyết nhằm tăng cường hệ miễn dịch. Được chứng minh qua thực tiễn và quá trình nghiên cứu chuyên sâu, Hadoo Moon sẽ giúp bạn có gương mặt đạt tỉ lệ vàng thanh tú, hài hòa, thân hình cân đối, khỏe mạnh cùng thần khí tinh anh, phòng chống bệnh tật mà không cần phẫu thuật, tiêm chích, hóa chất hay các thiết bị máy móc.

Nền tảng sâu xa của Hadoo Moon dựa trên hệ thống 7 luân xa - 7 điểm phát năng lượng trong cơ thể. Mỗi trung tâm năng lượng có một nguồn sức mạnh đặc biệt. Những năng lượng này là sự cân bằng giữa vật chất và tinh thần. Sức mạnh tinh thần cũng tác động mạnh mẽ đến thể chất. Bằng cách thấu hiểu mỗi luân xa, Hadoo Moon cũng sẽ thấu hiểu được cơ thể cần gì, thiếu gì, từ đó, mang lại sự cân bằng cho cả thể chất và tinh thần.

Bạn sẽ cảm thấy mình đẹp hơn từng ngày vì các đường nét trên khuôn mặt ngày càng hài hòa, rõ nét, hướng đến “tỉ lệ vàng” một cách tự nhiên, hòa hợp. Thay vì tác động một cách thô bạo lên cơ thể như phẫu thuật hay tiêm chất làm đầy, Hadoo Moon kích thích năng lượng nội sinh của cơ thể, thay đổi về tâm trí, tinh thần, sức khỏe của mỗi người từ bên trong. Hadoo Moon không chỉ giúp bạn đẹp hơn mà còn giúp bạn “khỏe mạnh” về tâm hồn, luôn ở trong tâm thế tích cực, tinh thần rạng rỡ.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}