Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Hải Phòng: Cách chức Phó Bí thư Huyện ủy An Lão

Hoàng Ngọc | Thứ Bảy, 20/01/2018 22:04 GMT +7

(Vanhien.vn) Thành ủy Hải Phòng đã có hình thức kỷ luật về Đảng, cách chức Phó Bí thư đối với ông Nguyễn Văn Thông do một số sai phạm trong quản lý đất đai, tài nguyên và thi công chức.

Ông Nguyễn Văn Thông - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện An Lão. Ảnh: baoquangninh.com.vn

 

Ngày 20/1, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành ủy Hải Phòng đã công bố kết luận của Thành ủy Hải Phòng về những sai phạm của ông Nguyễn Văn Thông, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện An Lão và một số cán bộ thuộc Ủy ban nhân dân huyện An Lão. 

Theo thông báo của Thành ủy Hải Phòng, ông Nguyễn Văn Thông trong thời gian vừa qua đã để xảy ra một số sai phạm trong quản lý đất đai, tài nguyên và thi công chức. Đối với những khuyết điểm và sai phạm trên, Thành ủy Hải Phòng đã có hình thức kỷ luật về Đảng, cách chức Phó Bí thư đối với ông Nguyễn Văn Thông. 

Các cơ quan chức năng của thành phố Hải Phòng đang hoàn thiện các bước tiếp theo để xử lý về mặt chính quyền đối với ông Nguyễn Văn Thông và một số cán bộ thuộc Ủy ban nhân dân huyện An Lão.          

 

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}