Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Quốc tế:

 

Hàn Quốc hủy lễ hội hoa anh đào

Hiền Lê koreatimes.co.kr) | Thứ Sáu, 03/04/2020 21:07 GMT +7

Chính quyền quận Songpa ở Seoul (Hàn Quốc) đã tuyên bố sẽ hủy lễ hội hoa anh đào hồ Seokchon dự kiến được tổ chức vào đầu tháng Tư, và áp dụng các biện pháp mạnh mẽ hơn để cấm du khách vào các khu vực liên quan trong bối cảnh lo ngại về COVID-19.

Lễ hội hoa anh đào hồ Seokchon là một hoạt động du lịch tiêu biểu hằng năm của quận Songpa. Lễ hội là sự kết hợp giữa việc ngắm hoa anh đào cùng với các chương trình văn hóa khác nhau quanh khu vực 2,54 km phía Đông và phía Tây hồ Seokchon. Chính quyền quận Songpa cho biết đã có 5 triệu lượt người đến hồ Seokchon vào năm ngoái để tận hưởng vẻ đẹp của hoa anh đào.

Mặc dù hủy bỏ lễ hội chính thức nhưng chính quyền quận Songpa dự kiến sẽ vẫn có nhiều khách du lịch tự do đến thăm hồ Seokchon khi hoa anh đào nở rộ. Do đó, chính quyền quận đã quyết định lập một kế hoạch an toàn toàn diện, trong đó có việc chuẩn bị chỗ đỗ xe, dọn dẹp vệ sinh đường phố và thắt chặt quản lí những người bán hàng rong để du khách có những trải nghiệm thoải mái nhất.

Theo Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cho biết, số lượng khách du lịch nước ngoài đến thăm Hàn Quốc vào tháng 2 là 685.212 lượt người, giảm 43% so với năm ngoái.

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}