Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Hàn Quốc tổ chức Tuần lễ chào đón khách du lịch Việt Nam

Hiền Lê | Thứ Bảy, 31/08/2019 21:16 GMT +7

Chiến dịch "Tuần lễ chào đón khách du lịch Việt Nam" sẽ được tổ chức vào đầu tháng 9, nhằm tri ân tình cảm của du khách Việt Nam dành cho đất nước Hàn Quốc, đồng thời thu hút thêm nhiều khách du lịch Việt Nam đến với xứ sở Kim Chi trong giai đoạn cuối năm 2019.

Trong chiến dịch đặc biệt này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) hướng tới tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ đặc biệt tại Hàn Quốc dành riêng cho khách du lịch Việt Nam như: Hoạt động chào đón tại sân bay, vận hành các gian hàng hỗ trợ thông tin cho du khách Việt Nam tại sân bay và tại một số điểm tham quan nổi tiếng, tặng quà lưu niệm và phiếu giảm giá với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các dịch vụ tại Hàn Quốc...

KTO sẽ có hoạt động chào đón đặc biệt dành cho đoàn khách Việt Nam đầu tiên đáp sân bay quốc tế Incheon vào sáng ngày 2/9 với sự tham gia tiếp đón từ đại diện cấp cao của Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Hàn Quốc, các Ban ngành liên quan và nghệ sĩ đại diện cho làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu). Tiếp đó, dự kiến vào ngày kế tiếp, tại sân bay quốc tế Gimhae – Tp. Busan cũng sẽ có hoạt động chào đón dành cho đoàn khách Việt Nam đầu tiên đáp sân bay này.

Cụ thể, KTO sẽ đẩy mạnh hỗ trợ dịch vụ hướng dẫn thông tin du lịch bằng ngôn ngữ tiếng Việt tại khu vực lối vào và khu vực làm thủ tục nhập cảnh ở Sân bay quốc tế Incheon - ga số 1; vận hành quầy hỗ trợ thông tin du lịch và tặng quà kỷ niệm cùng phiếu giảm giá từ 20 đến 40% cho du khách Việt Nam, với nhiều ưu đãi khi mua vé vào cửa một số điểm tham quan nổi bật như: Lotte World, Everland, Làng Pháp - Petite France... cùng một số hoạt động trải nghiệm hấp dẫn như: Mặc thử Hanbok tại Hanboknam, trải nghiệm du thuyền Eland Cruise, cáp treo tại Busan - Songdo Marine Cable Car... cho khách tại sân bay quốc tế Incheon và Gimhae, cũng như ở một số điểm tham quan nổi tiếng tại thủ đô Seoul (khu vực Myeongdong) và Busan (khu vực Nampodong).

Ngoài ra, tại Việt Nam, KTO sẽ tổ chức hoạt động tặng quà cho khách du lịch tự do (khách FIT) và khách đoàn mua tour của các công ty du lịch tham gia vào Chiến dịch mùa hè "Hè sang Hàn Quốc, Vô vàn điều vui" khởi hành đi Hàn Quốc trong giai đoạn từ 2/9 – 21/9/2019. Set quà tặng dành cho khách sẽ bao gồm Phiếu giảm giá, bút viết, tất chân và túi đựng đồ tiện dụng.

Tuần lễ tri ân kéo dài từ ngày 2 đến 8/9/2019.

 

Nguồn: bvhttdl.gov.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}