Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Hanoisme chia sẻ khó khăn với người bệnh

Xuân Cường | Thứ Sáu, 03/01/2020 23:44 GMT +7

Tiếp nối hoạt động “Hanoisme chung tay góp sức”, ngày 3/1, tại Viện Huyết học và truyền máu Trung ương, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội đã trao tặng 150 suất cơm, quà tặng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Viện.

Đại diện Hanoisme trao tặng quà cho các bệnh nhân


Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm chia sẻ, động viên những hoàn cảnh kém may mắn đang phải điều trị tại bệnh viện. Chương trình lần này ngoài những suất cơm miễn phí Hiệp hội còn trao tặng 150 phần quà mỗi phần quà gồm 2 hộp bánh gạo Richy. Tổng giá trị quà tặng là 19.500.000 đồng.
Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội cho biết: “Nhân dịp năm mới 2020 Hiệp hội muốn chia sẻ những với những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, những suất cơm tuy giá trị không cao nhưng đó là tấm lòng của những người doanh nhân, doanh nghiệp".

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}