Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

HANOISME chia sẻ yêu thương, Tết ấm tình người

Xuân Cường | Thứ Bảy, 07/01/2017 17:25 GMT +7

Với truyền thống tương thân, tương ái, nhân dịp năm mới Đinh Dậu năm 2017 đang đến gần. Ngày 6/1, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa kết hợp với Hội chữ thập đỏ Hà Nội (HANOISME) tổ chức tặng quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Đinh Dậu năm 2017 tại xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Phát biểu tại chương trình bà Ngô Thị Thanh Hằng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội đánh giá cao các hoạt động thiện nguyện của Hiệp hội, những đóng góp, tấm lòng chia sẻ hỗ trợ, tình cảm của Hiệp hội đối với những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội và hy vọng vào Hiệp hội trong thời gian tới sẽ qua tâm, đóng góp và tổ chức thêm được nhiều chương trình ý nghĩa, kết hợp hoạt động chặt chẽ với Hội chữ thập đỏ Hà Nội và các tổ chức cá nhân.

Trong khuôn khổ chương trình đoàn thiện nguyện cùng Bà Ngô Thị Thanh Hằng đã trao tặng 01 ngôi nhà cho Bà Dương Thị Lan tại xã Ba Vì Huyện Ba Vì cùng một số đồ dùng sinh hoạt tổng giá trị là 65 triệu đồng.

Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội cho biết: “Lòng thiện nguyện luôn là cầu nối giữa người với người, sự san sẻ sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều niềm vui và tạo ra một cuộc sống tốt đẹp.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}