Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Hiền Anh Sao Mai với bộ ảnh HIỀN ANH VÀ XUÂN MẬU TUẤT

Văn hiến | Chủ Nhật, 11/02/2018 13:42 GMT +7

(vanhien.vn): Hiền Anh Sao mai đã trở nên quá thân thuộc với những người yêu âm nhạc qua giọng hát nồng nàn của mình. Nhân dịp Tết sắp đến, Hiền Anh có món qua bằng hình ảnh gửi tới bạn đọc của Văn hiến qua bộ ảnh HIỀN ANH VÀ XUÂN MẬU TUẤT 2018.

Trong những ngày bận rộn cuối năm với những chuỗi sự kiện lớn nhỏ, Hiền Anh phải hết sức cố gắng, tranh thủ mọi thời gian để có bộ ảnh nói trên. Thông qua bộ ảnh này, Hiền Anh muốn gửi tới quý vị khán giả lời biết ơn sâu sắc bởi sự tin yêu và động viên của quý khán thính giả yêu nhạc trong nước và ngoài nước trong suốt những năm qua đã động viên, ủng hộ cho Hiền Anh rất nhiều.

Năm 2017 có lẽ là một năm chuyển mình với những bước đi mới trong nghề nghiệp, sự liều lĩnh với những ca khúc mới đã giúp cho Hiền Anh hiểu được rằng khán giả vẫn luôn ủng hộ những cái mới và luôn khắt khe bảo tồn những giá trị văn hóa nghệ thuật của dân tộc.

Trước thềm năm mới, Hiền anh xin gửi tới lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả mọi người trong cả nước. Kính chúc Người người Nhà nhà an lành, đón một cái Tết xum vầy , cả năm hạnh phúc, tài lộc vẹn tròn.

Năm mới sẽ hứa hẹn những dự án mới. Vào tháng 8 tới, Hiền Anh sẽ tổ chức một liveshow riêng tại Nhà hát Lớn Hà Nội, với những bài hát về tình yêu, về Phật đạo, trong đó có nhiều ca khúc mới được các nhạc sĩ sáng tác trong thời gian gần đây, và đặc biệt là có hai ca khúc do Hiền Anh sáng tác, mới được công bố năm qua nhưng đã chiếm trọn sự hâm mộ của công chúng. Hiền Anh luôn tin rằng mọi việc sẽ diễn ra thành công bởi bên cạnh Hiền Anh luôn có sự tin yêu của khán giả.

Ekip thực hiện

Photo : Linh Miêu

Make up : Thảo Vyyii

NIỆM BÌNH AN - Ca khúc về Phật đạo của Phạm Việt Long, do Hiền Anh và các bạn trình diễn, được công chúng rất mến mộ.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}