Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Hiền Anh và bạn diễn tràn đầy năng lượng trước Live concert

Thùy Linh | Thứ Hai, 02/10/2017 22:13 GMT +7

Suốt mấy ngày hôm nay, Hiền Anh Sao Mai và các bạn diễn đã đắm chìm trong không khí âm nhạc. Những buổi tập kéo dài, trong đó từ người hát đến người đàn, đều dồn hết sức mình cho âm nhạc bay vút lên, nhưng không làm cho họ mệt mỏi, trái lại, khiến họ tràn đầy năng lượng để bước lên sân khấu vào buổi công diễn 5 tháng 10 tới tại rạp Đại Nam, Hà Nội.

Chưa bao giờ thấy Hiền Anh "máu lửa" như thời gian này. Cùng một lúc, cô phải xử lý bao nhiêu công việc, từ việc gia đình, tới việc tổ chức mấy buổi diễn liền phục vụ thiếu nhi, và trọng tâm là phục vụ Live concert vào tối 5 tháng 10 này tại rạp Đại Nam, Hà Nội. Đây là một chương trình biểu diễn có quy mô không nhỏ như một mini show do cô dự kiến ban đầu, mà có quy mô khá hoành tráng, bởi từ dung lượng tới chất lượng các tiết mục đều đạt chuẩn của một chương trình âm nhạc chuyên nghiệp. Hiền Anh không chỉ nỗ lực hết mình trong vai trò ca sĩ chính, mà còn lấn sang cả vai trò đạo diễn, dàn dựng các tiết mục.

Điểm đặc biệt ở Hiền Anh là luôn luôn đổi mới - sáng tạo. Những ca khúc đã đi cùng năm tháng, được Hiền Anh làm mới bằng cách tạo bản phối khí khác, đưa không khí sôi động của thời đại mới vào. Nhưng đáng quý nhất, là Hiền Anh đưa vào chương trình của mình tới 6 ca khúc do các nhạc sĩ và do chính Hiền Anh mới sáng tác, như Chia tay (Thái Chí Thanh), Lạc mất nhau rồi (Phạm Việt Long phổ thơ Quảng Xuân), Âm điệu ngày xưa (Hàn vũ Linh), Khúc hát ân tình (Hiền Anh)... Lý do để chị mạnh dạn đưa ca khúc mới vào, là để cho chương trình không bị đi theo lối mòn, và những ca khúc ấy hay, có khả năng chinh phục người nghe, qua đó, cũng góp phần làm cho kho tàng âm nhạc Việt Nam phong phú thêm. Trong quá trình xây dựng chương trình, Hiền Anh đặc biệt quan tâm đến phần phối khi và phong cách của ban nhạc. Nhiều bản nhạc được phối đi phối lại, cho hợp ý tưởng nghệ thuật của chị.

Tin rằng, khán giả sẽ bị bất ngờ trước những gì mới mẻ sắp diễn ra trên sân khấu rạp Đại Nam.

Tin rằng, đêm diễn của Hiền Anh Sao mai sẽ thành công mỹ mãn.

Yến Ngọc với ca khúc Lạc mất nhau rồi

Ca sĩ Vũ Yến Ngọc phát biểu về Hiền Anh Sao Mai

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}