Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Hiệp hội doanh nghiệp Thanh Hóa tọa đàm "Kết nối - Đồng hành - Phát triển"

Thiệu Ninh - Kỳ Duyên | Thứ Ba, 12/01/2021 15:03 GMT +7

Ngày 11/1, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 và Tọa đàm “Kết nối – Đồng hành – Phát triển”

Quang cảnh tọa đàm "Kết nối - Đồng hành - Phát triển" nhằm xây dựng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa thực sự là “mái nhà chung” của những người làm doanh nghiệp trên địa bàn.

Đến dự có các đồng chí Cao Tiến Đoan – Chủ tịch Hiệp hội; Mai Xuân Thông – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội; Đới Sỹ Nam – PCT – TTK Hiệp Hội; cùng lãnh đạo sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Cục quản lý thị trường và các sở phòng, ban, đơn vị trong tỉnh, các doanh nhân, doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, đặc biệt có sự góp mặt của các cơ quan thông tấn  báo chí Trung ương hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Trước tọa đàm, Hội nghị Ban chấp hành lần thứ II diễn ra với các nội dung chính như: Báo cáo dự thảo phân công nhiệm vụ Ban thường vụ khóa III (nhiệm kỳ 2020-2025); Thông qua nhiệm vụ công tác trọng tâm năm 2021; Ký kết quy chế phối hợp giữa HHDN tỉnh với Bệnh viện ĐK tỉnh Thanh Hóa về việc khám chữa bệnh ưu tiên cho các ủy viên BCH Hiệp hội...

Tại tọa đàm “Kết nối – Đồng hành – Phát triển”, Ông Mai Xuân Thông – Đại diện Hiệp hội báo cáo tổng kết, trong năm 2020 Hiệp hội đã có trên 50 văn bản tham gia góp ý nhiều dự thảo đề án quan trọng; đồng thời thực hiện vai trò cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp với các cơ quan nhà nước, luôn bám sát Doanh nghiệp, chuyển tải tâm tư nguyện vọng của các Doanh nhân đến các cấp chính quyền và các ngành chức năng. Theo đó, công tác đào tạo, tập huấn, hỗ trợ hội viên nâng cao năng lực quản trị, nghiệp vụ chuyên môn, hạch toán kế toán cũng được Hiệp hội chú trọng.

Từ báo cáo tổng kết năm 2020, Hiệp hội đưa ra phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 nhằm đổi mới, triển khai các kế hoạch, nội dung, chương trình công tác đạt hiệu quả hoạt động. Trong thời gian tới, Hiệp hội cùng các cấp ủy, chình quyền sẽ tiếp tục quan tâm, đồng hành giúp Doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}