Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Hình ảnh mới lạ của Ca sĩ Nam Khang tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Hana

Mộc Miên | Thứ Bảy, 28/09/2019 21:19 GMT +7

 

Theo dõi trang face book cá nhân của Nam Khang thì thấy nam ca sĩ  đăng tải rất nhiều hình ảnh mới với nụ cười trắng sáng rất nam tính đẹp trai. Anh cũng tâm sự đây là sự kết hợp và tài trợ cùng Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Hana địa chỉ tại: 229 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy - Hà Nội.

Hình Ảnh Nam Khang sau khi làm răng tại : Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Hana

Trao đổi cùng Nam Khang thì được biết:  Anh đang chuẩn bị một dự án âm nhạc kết hợp với rất nhiều Diễn viên và những người anh, người bạn, trong đó có cả người bạn thân là nam ca sĩ Du Thiên.

Khi phóng viên hỏi thêm thì nam ca sĩ xin giữ bí mật và chỉ nói: "Đây là MV ca nhạc,  Nam Khang được anh, chị và Công ty Hoàng Tuyết giúp đỡ, ngoài ra Khang kết hợp với nhiều anh em để làm một kỷ niệm chung trong sản phẩm này".

Chính vì chuẩn bị chỉnh chu cho MV nên Nam Khang rất trau chuốt về hình ảnh. Anh lựa chọn Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Hana cho nụ cười của mình.

Ca sĩ Nam Khang tâm sự: "Khang quen rất nhiều Nha Khoa và cũng phải hơn một năm để suy nghĩ về vấn đề nên hay không làm răng, lo sợ về ăn uống và Khang cũng sợ lâu dài ảnh hưởng. Nhưng tìm hiểu và đến với Hana, Nam Khang được khám và trò chuyện cùng các Bác sỹ, Khang thấy thực tế đây là một nơi làm việc rất tỉ mỉ chu đáo và chuyên môn cao với nhiều trang thiết bị tốt”.

“Tất cả sứ và công đoạn làm được tiến hành nhẹ nhàng và rất thoải mái. Điều Nam Khang thấy ưng ý nhất là không bị mài răng nhiều. Khi làm xong, về nhà ăn uống cảm giác thật như không làm ý”. Ca sĩ Nam Khang cho biết thêm.

Không chỉ mình Nam Khang đặt niềm tin vào nha khoa mà có rất nhiều Ca sĩ, Diễn viên cùng nhiều người nổi tiếng, hot facebook đã làm. Nên sau khi được Hana tạo cho Khang tự tin hơn về nụ cười khi đi hát và giao tiếp.

Nam Khang đã đồng hành với Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Hana trong MV này! Và qua đây Khang chúc cho Hana luôn đem đến những điều tuyệt với cho tất cả mọi người, ai cũng có một nụ cười xinh tươi và luôn có niềm tin vui khi đến đây.

 

 

Hình ảnh mới của Ca sĩ Nam Khang -ảnh 4: Ca sĩ Nam Khang và Ca sĩ Vương Bảo Nam

Ca sĩ Nam Khang và Ca sĩ Du Thiên - Ca sĩ Nam Khang

 Ca sĩ Nam Khang biểu diễn trên sân khấu

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}