Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thể thao:

 

HLV Park Hang Seo gặp riêng phóng viên Việt Nam để tâm sự

Hoàng Yến | Thứ Sáu, 06/09/2019 07:37 GMT +7

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã gặp riêng các phóng viên Việt Nam để trả lời thêm về những câu hỏi xoay quanh trận hòa với Thái Lan.


Do thời gian của buổi họp báo sau trận Thái Lan 0-0 Việt Nam có hạn nên HLV Park Hang Seo quyết định dành cho phóng viên Việt Nam cuộc “họp báo riêng” ở khu vực mix-zone.


HLV Park Hang Seo hài lòng với kết quả hòa trước Thái Lan.


Đánh giá về trận đấu với Thái Lan, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Ở trận đấu này nếu như chúng ta giành được 3 điểm thì rất tuyệt vời, nhưng cuối cùng Việt Nam chỉ có được 1 điểm. Mặc dù vậy, 1 điểm cũng là kết quả tốt vì chúng ta còn 7 trận đấu nữa, hy vọng đội sẽ có kết quả tốt.

Ở cuộc đọ sức hôm nay, Thái Lan có những cơ hội ghi bàn, nhưng không tận dụng được, Việt Nam cũng vậy, chúng ta cũng có cơ hội, nhưng các tiền đạo không chuyển hóa được thành bàn thắng”.

Ở trận “siêu kinh điển” khu vực Đông Nam Á, các cổ động viên Thái Lan liên tục la ó các cầu thủ Việt Nam, bản thân ông Park đã bày tỏ thái độ không hài lòng, nhưng chiến lược gia người Hàn khẳng định, ông không giận các cổ động viên chủ nhà.

Ông nói: “Không phải tôi nổi nóng với khán giả chủ nhà đâu. Tôi là người hơi nóng tính. Ngày xưa khi làm việc ở Hàn Quốc tôi còn bị truất quyền chỉ đạo, bị kỷ luật mấy trận cơ”.

Trong trận ra quân ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, các cầu thủ Việt Nam thi đấu có thể nói là dưới sức, lý giải về vấn đề này, ông Park cho hay: “Để chuẩn bị cho trận đấu này, chúng ta có 10 ngày tập luyện, nhưng nhóm cầu thủ của Hà Nội FC tập trung muộn, họ phải trải qua hành trình bay dài. Trong khi đó, lịch thi đấu V-League 2019 cũng sát nhau khiến cho thể lực của các cầu thủ không được đảm bảo”.

Nguồn: VOV.VN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}