Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Hoa hậu H’Hen Niê: “Tôi chọn mặt trời – Vì tương lai tươi sáng”

Hạnh Nguyễn | Thứ Năm, 24/10/2019 21:28 GMT +7
Hoa hậu H'Hen Niê là một trong những nhân vật truyền cảm hứng tích cực, bởi chính những cam kết, thành tựu và sự đóng góp của cô cho cộng đồng. H’Hen Niê đã dùng tiền thưởng để làm từ thiện, cô còn đóng góp xây thư viện cho trẻ em nghèo, thực hiện dự án điện đường cho bản làng của mình, và tham gia gây quỹ cho nhiều hoạt động từ thiện khác. H’Hen Niê là nguồn cảm hứng cho chị em phụ nữ vươn lên làm chủ cuộc sống, và cũng như cho giới trẻ về tinh thần lạc quan, sống khỏe mạnh, có ích cho xã hội.  
 
Hoa hậu H'Hen Niê - đại sứ thương hiệu của Sun Life Việt Nam.
 
Hoa hậu H’Hen Niê vừa chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam. Hoa hậu H’Hen Niê sẽ đồng hành với Sun Life Việt Nam trong các hoạt động vì sự phát triển cộng đồng tại thị trường Việt Nam.
 
Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Chúng tôi nhận thấy Hoa hậu H’Hen Niê chính là gương mặt phù hợp để cùng Sun Life Việt Nam lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng. Hoa hậu H’Hen Niê sẽ tham gia vào các dự án thúc đẩy cộng đồng xây dựng thói quen sống lành mạnh, qua đó, nâng cao sức khỏe, cũng như các dự án giúp trang bị kiến thức về quản lý tài chính thông minh cùng Sun Life Việt Nam.”
 
Đại diện Sun Life và Hoa hậu H’Hen Niê trao biểu trưng Dự án “Sống khỏe mạnh hơn - Lắp đặt trụ bóng rổ” cho các trường học trên toàn quốc. 
 
 “H’Hen rất vui mừng và tự hào được đồng hành cùng thương hiệu Sun Life Việt Nam. Đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức để H’Hen có thể đảm nhận tốt vai trò đại sứ của một thương hiệu toàn cầu, có lịch sử hơn 154 năm phát triển mạnh mẽ. H’Hen thực sự ấn tượng bởi các hoạt động của Sun Life đều hướng đến giúp cộng đồng đạt được an toàn về tài chính và sức khỏe. Với vai trò là Đại sứ Thương hiệu, H’Hen không chỉ là người truyền cảm hứng sống tích cực thông qua các dự án cộng đồng của Sun Life Việt Nam, mà còn tìm hiểu và góp phần giúp mọi người hiểu thêm về những giá trị nhân văn của bảo hiểm nhân thọ”, H’Hen Niê cho biết.
 
Đại diện Sun Life và Hoa hậu H’Hen Niê trao biểu trưng Giải chạy bộ thường niên “Khởi Đầu Tỏa Sáng – Resolution Run”.
 
Trong vai trò đại sứ thương hiệu của Sun Life Việt Nam, H’hen Niê sẽ tham gia chuỗi hoạt động vì cộng đồng mang tên “Tôi chọn mặt trời – Vì tương lai tươi sáng”, gồm Giải chạy bộ thường niên “Khởi Đầu Tỏa Sáng – Resolution Run” nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của việc xây dựng lối sống lành mạnh, thói quen vận động nhằm phòng ngừa bệnh đái tháo đường; Dự án “Sống khỏe mạnh hơn – Lắp đặt trụ bóng rổ” cho các trường học trên toàn quốc, xây dựng thói quen tập thể dục, thể thao giữ gìn sức khỏe cho học sinh; Dự án “Phụ nữ với quản lý tài chính cá nhân” tại các địa phương, giúp phụ nữ tự tin xây dựng cuộc sống gia đình ổn định. 
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}