Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn nghệ sỹ:

 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê dành 70% tiền thưởng làm từ thiện

Thái Bình | Thứ Hai, 08/01/2018 20:34 GMT +7

 (Vanhien.vn) Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2017, người đẹp H’Hen Niê đã có các hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Khánh Hòa

Hôm qua (7/1), H’Hen Niê cùng với Á hậu 1 Hoàng Thùy, Á hậu 2 Mâu Thủy, Hoa hậu Hoàn vũ 2008 Dayana Mendoza và bà Paula Shugart, Chủ tịch Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã đến thăm Chùa Thanh Sơn, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê vui chơi cùng trẻ em thiệt thòi tại Khánh Hòa.

Đây là ngôi chùa đang nuôi dưỡng 47 trẻ em mồ côi và 11 người già neo đơn. Tại đây, Đoàn đã giao lưu với các trẻ em mồ côi; trao quà gồm tiền mặt, gạo và đồ chơi tặng các em nhỏ. Hoa hậu H’Hen Niê, cho biết cô sẽ có  nhiều hoạt động thiện nguyện khác, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người.

“Sắp tới, em cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tới thăm, động viên chia sẻ những người đang gặp khó khăn tại tỉnh Khánh Hòa, những người gặp bão lũ. Tại tỉnh Đắk Lắk, nơi em sinh ra, em sẽ giúp đỡ những trẻ em, em sẽ trích 70% tiền thưởng của mình cho những em dân tộc thiểu số, đang gặp khó khăn, có thành tích học tập tốt. Em muốn nuôi dưỡng tuổi thơ, nuôi dưỡng những người có ý chí để họ có cơ hội tiếp cận môi trường mới”, H’Hen Niê nói.

Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa cho biết, cách đây tròn 10 năm, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã được tổ chức tại thành phố Nha Trang. Ông Nguyễn Đắc Tài, mong muốn cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới thời gian tới được tổ chức ở thành phố này.

Ông Tài cho biết: “Sau thành công của sự kiện chung kết hoa hậu năm 2008, chúng tôi rất muốn đưa chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới thêm một lần nữa quay lại thành phố Nha Trang. Ban Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thì tổ chức chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam những kỳ tiếp theo, định kỳ, để Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn gắn liền với hình ảnh thành phố Nha Trang”.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}