Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Hoạt động kỷ niệm 20 năm Hà Nội đón nhận danh hiệu "Thành phố Vì hòa bình"

Thành Tâm | Thứ Ba, 25/06/2019 09:47 GMT +7

 Ngày 24-6, Văn phòng UBND thành phố Hà Nội cho biết, thành phố sẽ tổ chức mít tinh kỷ niệm 20 năm Hà Nội được công nhận là "Thành phố Vì hòa bình" (16/7/ 1999 - 16/7/2019) tại Vườn hoa Lý Thái Tổ vào ngày 13-7 tới.

Ngoài ra, thành phố đã chỉ đạo các cấp, các ngành tổ chức hoạt động kỷ niệm gắn với các phong trào thi đua yêu nước, hợp tác quốc tế góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa Thủ đô và đất nước. 

Dịp này, thành phố sẽ tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa. Đáng chú ý là Ngày hội văn hóa hòa bình sẽ được tổ chức từ 8h ngày 13-7 đến 22h ngày 14-7 với 2 đêm nhạc đặc sắc chủ đề “Tôi yêu Hà Nội” và “Thắp sáng hòa bình” tại sân khấu Vườn hoa Lý Thái Tổ; không gian trưng bày làng Hữu Nghị với sự tham gia của các tổ chức quốc tế, đại sứ quán, nhằm giới thiệu văn hóa, sản phẩm của các nước, tại phố Lê Thạch; trình diễn di sản văn hóa phi vật thể của nước ta được UNESCO ghi danh tại sân khấu Vườn hoa Lý Thái Tổ...

Thành phố cũng tổ chức nhiều hoạt động khác như: Triển lãm ảnh “Người Hà Nội thanh lịch văn minh” và triển lãm ảnh “Nhật ký hòa bình” tại di tích nhà tù Hỏa Lò đều vào tháng 7-2019 và tháng 9-2019; liên hoan giai điệu hòa bình, hữu nghị với chủ đề “Âm vang thành phố hòa bình” vào tháng 10-2019...

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}