Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

Hoạt động truyền cảm hứng học tập tại Phố sách Hà Nội

Minh Thu | Thứ Hai, 04/09/2017 11:49 GMT +7

Nhân dịp Quốc khánh 2-9 và chào đón năm học mới, lễ khai mạc sự kiện “Hà Nội - Kyowon - Hội chợ sách trẻ em và Ngày hội gia đình nhỏ” đã được Công ty cổ phần Truyền thông & Văn hóa Con Sóc, Nhà Xuất bản Kyowon (Hàn Quốc) phối hợp tổ chức ngày 3-9 tại Phố sách Hà Nội (phố 19 tháng 12, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Chương trình sẽ kết thúc tối 4-9.

 

Đông đảo bạn đọc tìm mua sách tại Phố sách Hà Nội. Ảnh: Linh Ngọc


Dịp này, bạn đọc được khám phá nhiều đầu sách hay, đa dạng về thể loại và hình thức. Đặc biệt, các em nhỏ có thể cùng gia đình trải nghiệm thực hành khoa học lý thú qua nhiều trò chơi tương tác với sách.

Có thể kể đến những hoạt động truyền cảm hứng học tập, tình yêu đọc sách cho những độc giả nhỏ tuổi gồm cuộc thi kể chuyện "Bạn đọc nhỏ, trang sách lớn"; chương trình trải nghiệm, giao lưu văn hóa như thi đọc sách, thưởng thức ẩm thực, trang phục truyền thống, giao lưu âm nhạc Việt Nam - Hàn Quốc; trưng bày mô hình, thực hành và biểu diễn ứng dụng khoa học sinh động và thú vị... Cùng với đó, độc giả cũng nhận được rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn khi mua sách.

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}