Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Hội chợ du lịch Travex 2019 thu hút khách hàng quốc tế

Tin, ảnh: Văn Đức | Thứ Tư, 16/01/2019 20:59 GMT +7

(Vanhien.vn) Trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019, từ ngày 16 - 18/1, tại Cung Quy hoạch, Hội chợ và Triển lãm tỉnh Quảng Ninh diễn ra Hội chợ du lịch Travex 2019, do Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức.


Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện thăm các gian hàng tại hội chợ.


Hội chợ Travex 2019 có khoảng 400 gian hàng của các nước ASEAN. 

Tại Hội chợ, các doanh nghiệp du lịch của Việt Nam cũng như các nước ASEAN có cơ hội gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh với hơn 400 người mua quốc tế (buyers) và nhiều phóng viên báo chí đến từ các thị trường khách du lịch lớn như Mỹ, châu Âu, Đông Bắc Á, ASEAN...

Dự kiến sẽ có hàng ngàn cuộc gặp gỡ trao đổi giữa các công ty và người mua tại hội chợ nhằm tìm hiểu, thương thảo các vấn đề liên quan đến du lịch.

Hội chợ du lịch Travex điểm nhấn trong Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019 do Việt Nam đăng cai tổ chức từ ngày 14 - 18/1, tại tỉnh Quảng Ninh.

Diễn đàn là sự kiện có ý nghĩa trên nhiều phương diện văn hóa, du lịch, kinh tế, chính trị và xã hội, nhằm xây dựng ASEAN thành một điểm du lịch chung, phát triển du lịch theo hướng bền vững, góp phần thúc đẩy trao đổi, hợp tác hữu nghị, giao lưu văn hóa, củng cố hòa bình và phát triển thịnh vượng trong khu vực.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}