Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sự kiện:

 

Hội chợ sách cũ Hà Nội

Phương Thảo | Thứ Năm, 23/02/2017 12:26 GMT +7

Trong 3 ngày 24, 25, 26/2/2017 tới đây, tại Trung tâm hoạt động văn hóa khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hội chợ sách cũ Hà Nội lần đầu tiên đến với độc giả yêu sách Thủ đô.

    Hội chợ quy tụ rất nhiều đầu sách xưa, cổ, quý hiếm được trưng bày trong không gian của Trung tâm hoạt động văn hóa khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Độc giả yêu sách sẽ có cơ hội rinh về những cuốn sách hấp dẫn với giá rẻ bất ngờ từ các khu đồng giá từ 10k - 15k - 20k  với số lượng lớn. 

    Bên cạnh đó, Hội chợ sách cũ tập hợp nhiều loại sách thuộc đủ mọi lĩnh vực như văn học, văn hóa, lịch sử, đời sống, kinh doanh, đông y, ngoại văn, giáo trình sinh viên...... phù hợp với nhiều đối tượng độc giả từ nhà giáo, sinh viên học sinh, nhà nghiên cứu, người trẻ tuổi cũng như những người đã về hưu. Hội chợ hứa hẹn mang đến cho độc giả nhiều ấn phẩm đặc biệt.

   Được tổ chức vào 8h từ ngày 24 đến ngày 26 - 2 tại Trung tâm hoạt động văn hóa khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám (Đống Đa, Hà Nội). 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}