Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sách:

 

Hội chợ Sách cũ Thăng Long 2017

Minh Thu | Chủ Nhật, 17/09/2017 09:36 GMT +7

Hội chợ Sách cũ Thăng Long 2017 tổ chức trong hai ngày 16 và 17-9 tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (418 Đê La Thành), áp dụng nhiều chương trình giảm giá, bán sách đồng giá từ 5 nghìn đồng, 10 nghìn đồng... nhằm mang đến cho đông đảo độc giả cơ hội được sở hữu những cuốn sách tuy cũ nhưng hay, phong phú, đa dạng, in đậm dấu ấn kỷ niệm.  

Hội sách Hà Nội lần thứ IV - năm 2017 sẽ góp phần phát triển văn hóa đọc. Ảnh: Hải Anh


Trong khuôn khổ hội chợ, Ban tổ chức gồm nhiều nhà sách cũ của Hà Nội còn thí điểm bán sách theo cân với mức giá chỉ từ 45 nghìn đồng/kg. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của những nhà sưu tập, nghiên cứu, nhiều cuốn sách quý, hiếm, sách in bản đầu, bản đặc biệt, sách có chữ ký tác giả cũng được trưng bày và chuyển nhượng với mức giá phù hợp. 

Những đơn hàng mua sách từ 200 nghìn đồng trở lên tại hội chợ được tặng phiếu bốc thăm dự thưởng, giải thưởng được trao vào cuối giờ chiều mỗi ngày với cơ cấu giải thưởng chính là các cuốn sách quý. Ban tổ chức cũng bán đan xen sách mới bên cạnh các quầy sách cũ với nhiều chính sách ưu đãi giảm giá, có thể lên đến 70% giá bìa tùy theo từng cuốn.

 

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}