Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Doanh nghiệp:

 

Hội doanh nhân Nam Định tại Hà Nội có ban chấp hành mới

Bùi Kim Xuyến | Thứ Ba, 22/10/2019 10:27 GMT +7

                     

 

Trong  tiết trời thu Hà Nội mát mẻ, khi dư âm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 vẫn còn đọng lại, chiều 20/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế số 11 Lê Hồng Phong- Ba Đình- Hà Nội, Hội Doanh nhân Nam Định tại  Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập hội (2009-2019) và Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2019-2024.

Buổi lễ có sự tham gia các đại biểu là đại diện cho Hội Doanh nhân Nam Định các tỉnh thành trên cả nước và các khách mời là doanh nhân và lãnh đạo các đơn vị, các ban ngành liên quan cùng đông đảo các hội viên các doanh nhân Nam Định sinh sống lập nghiệp tại Hà Nội.

Các doanh nhân đã được nghe Chuyên gia Tài chính- Tiến sĩ Cấn Văn Lực nói về Chiến tranh thương mại Mỹ Trung, sự ảnh hưởng của nó đối với kinh tế toàn cầu và phân tích về cơ hội và thách thức đối với kinh tế Việt Nam, trong đó có các doanh nhân Nam Đinh- Một bộ phận doanh nghiệp lớn mạnh trong hệ thống doanh nhân Việt Nam, từ đó đưa ra cái nhìn toàn cục để có định hướng kinh doanh sát sao, nắm bắt các lợi thế  từ chiến tranh Thương mại Mỹ-.Trung có thể đem lại và tránh những nguy cơ tiềm ẩn, mặt tiêu cực có thể gặp phải.

Kết nối các doanh nhân Nam Định

Báo cáo tổng kết 10 năm hoạt động do Doanh nhân Phạm Viết Khoa- Chủ tịch Hội Doanh nhân Nam Định tại Hà Nội trình bày tại Đại hội cho thấy: Ban điều hành Hội đã làm tốt công tác kết nối các doanh nhân bằng việc tổ chức nhiều buổi gặp mặt, giao lưu, trao đổi và hợp tác giữa các Doanh nhân, trong đó có một số buổi Gặp mặt, Giao lưu, Hội thảo có ý nghĩa quan trọng và có những buổi giao lưu được diễn ra thường niên như: Giao lưu gặp gỡ nhân ngày doanh nhân Việt Nam cho Hội viên vào các ngày 13/10 hàng năm, tham gia và Tài trợ Chương trình gặp mặt Hội đồng hương tỉnh Nam Định tại Hà Nội đầu xuân hàng năm.

Những Doanh nhân Nam Định tại Hà Nội, tuy có những khi thăng trầm theo bối cảnh chung của nền kinh tế đất nước nhưng nhìn chung,  các Doanh nhân Nam Định tại Hà Nội đã phát huy tốt những phẩm chất của người Thành Nam: Thông minh, tài trí, quyết tâm cùng với đức tính  bền bỉ, cần cù chăm chỉ đã làm cho cộng đồng Doanh nhân Nam Định tại Hà Nội lớn mạnh, có uy tín và tiếng nói  trong cộng đồng Doanh nhân cả nước và không quên quay trở lại giúp đỡ cộng đồng, phục vụ quê hương .

Đóng góp cống hiến trở lại cho quê hương

Với tư cách cá nhân là các Doanh nhân Nam Định, nhiều thành viên trong Hội đã đóng góp hàng trăm tỷ đồng tài trợ các thôn, xã, huyện trong tỉnh để xây dựng các công trình hạ tầng giao thông, giáo dục, văn hóa, môi trường, tặng quà, tặng bò … tổ chức các Chương trình ý nghĩa như: tri ân, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng dịp kỷ niệm ngày Thương binh, Liệt sĩ.

Ban chấp hành Hội Doanh nhân nhiệm kỳ qua đã kết nối các doanh nhân phối kết hợp cùng nhau trong kinh doanh và luôn đồng hành cùng các hoạt động của Hội Doanh nhân Nam Định tại Hà Nội trong các hoạt động hoạt động giúp đỡ cộng đồng và hoạt động hướng về nguồn cội như: đóng góp cho chương trình khuyến học, khuyến tài, tiếp sức mùa thi  của sinh viên, học sinh Nam Định…Chăm sóc y tế, sức khỏe cho người dân. Gần đây là các chương trình khám, mổ mắt và thay thủy tinh thể trên diện rộng tại các huyện Nghĩa Hưng, Hải Hậu và Ý Yên- Nam Định với số tiền doanh nghiệp bỏ ra lên đến nhiều tỷ đồng.

 Ban Chấp hành mới và nhiều kỳ vọng

Lễ kỷ niệm trở nên rôm rả sôi nổi hơn bao giờ hết với màn các nam doanh nhân đi tới từng bàn tặng hoa cho các nữ doanh nhân có mặt trong khán phòng chúc mừng chị em nhân dịp 20/10

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới khóa 3, nhiệm kỳ 2019-2024 gồm 15 thành viên với Tân chủ tịch là ông Phan Viết Thao- Doanh nhân gốc Ý Yên, 6 phó chủ tịch thường trực và một Tổng Thư ký gồm: Ông Phạm Văn Thanh cũng đồng thời là Tổng Thư ký của Hội, Vũ Mạnh Cường- Hải Hậu; ông Nguyễn Duy Quang, Trần Huy Tưởng, Nguyễn Văn Biên-Nghĩa Hưng, ông Đỗ Duy Chính -Trực Ninh;

8 Ủy viên Ban Chấp hành là các ông bà: Nguyễn Thị Hương Liên- Hải Hậu; Nguyễn Văn Hòa, Cao Thị Nhung- Giao Thủy; Phạm Văn Sơ, Nguyễn Văn Ngọc- Ý Yên; Trần Mạnh Thắng- Mỹ Lộc; Đặng Xuân Thủy- Xuân Trường; Hoàng Anh Tú- Nam Trực.

 Danh sách Ban Chấp hành mới khóa 3 nhiệm kỳ 2019-2024 được thông qua tại Đại hội và đạt được sự nhất trí cao của các hội viên.

           Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và Đại hội Đại biểu Hội Doanh nhân Nam Định tại Hà Nội thành công tốt đẹp trong không khí thân tình hồ hởi, ấm áp tình quê hương. Các thành viên hội đều phấn khởi tin tưởng dưới sự điều hành của Ban Chấp hành mới, các doanh nhân trong hội sẽ đoàn kết tương trợ lẫn nhau để đạt được sự phát tiền vượt bậc, gặt hái nhiều thành công hơn nữa đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động đồng thời quay trở lại đóng góp và cống hiến để xây dựng quê hương và cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn.

                                                                                                                          

         

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}