Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Truyền thống & phát triển:

 

Hội nghị đại biểu dòng họ Vũ - Võ Việt Nam

Vũ Xuân Bân | Thứ Ba, 10/09/2019 15:58 GMT +7

Sáng 10/9, tại hội trường lớn của Tập đoàn Geleximco, 36 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội, đã diễn ra Hội nghị  đại biểu dòng họ Vũ - Võ Việt Nam với sự tham dự của hơn 300 đại biểu họ Vũ Võ trong cả nước và ở nước ngoài. Tới dự có VS GS Đặng Vũ Minh, Chủ tịch đoàn chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thật Việt Nam.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

Hội nghị đã nhất trí suy tôn ông Vũ Mão là Cố vấn, Chủ tịch danh dự Hội đồng dòng họ Vũ - Võ Việt Nam; GS TSKH, NGND Vũ Minh Giang là Cố vấn, Chủ tịch Hội đồng dòng họ Vũ - Võ Việt Nam. 

Hội nghị tái khẳng định nguyên tắc hoạt động của dòng họ Vũ Võ Việt Nam là Đoàn kết, Tự nguyện, Dân chủ, Đồng thuận với tư tưởng chủ đạo  hoà hợp phát huy truyền thống nhân hậu, trí tuệ cùng với các dòng họ khác trong cả nước đồng tâm xây dựng và bảo vệ đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, dân chủ, văn minh. Ông Vũ Hồn ở làng Mộ Trạch, xã Tân Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương là  Thần tổ của dòng họ Vũ - Võ Việt Nam.

GS TSKH NGND Vũ Minh Giang, Cố vấn- Chủ tịch Hội đồng dòng họ Vũ - Võ Việt Nam phát biểu tại hội nghị.

 

Thời gian qua, Thường vụ Hội đồng dòng họ Vũ Võ Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động củng cố tổ chức phát triển dòng họ; xây dựng, tu bổ, tôn tạo nhiều công trình di tích lịch sử, tâm linh của dòng họ; các hoạt động thi đua khen thưởng, khuyến học khuyến tài; kiện toàn tổ chức bộ máy... tất cả các hoạt động đều đạt được kết quả tích cực nhất định. 

Hội nghị cũng nhất trí nêu cao tinh thần Hòa hợp, mong muốn các cá nhân, tổ chức vì danh dự dòng họ hãy gạt bỏ mâu thuẫn cá nhân, đồng thuận về một mối, hướng về cội nguồn, thương yêu, đoàn kết, hoan hỷ cùng nhau xây dựng và phát triển Hội đồng dòng họ, vì danh dự dòng họ, vì sự đóng góp cho sự phát triển đất nước để xứng đáng với truyền thống “Nhân hậu – Trí tuệ” mà tổ tiên dòng họ Vũ – Võ đã để lại cho con cháu.

CLB doanh nhân họ Vũ - Võ Việt Nam ra mắt tại hội nghị.

Nhân dịp này, cũng tái lập Câu lạc bộ các nhà công đức và tài trợ, bước đầu gồm 25 doanh nhân họ Vũ - Võ Việt Nam do TS doanh nhân Võ Văn Hồng làm Chủ tịch Câu lạc bộ. CLB này mở ra sự hợp tác bền vững trong hoạt động kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong dòng họ Vũ Võ nói riêng và và hoạt động thương trường với doanh nhân trong và ngoài nước, tiếp tục công đức, tài trợ  xây dựng, tu bổ, tôn tạo nhiều công trình di tích lịch sử, tâm linh của dòng họ; các hoạt động thi đua khen thưởng, khuyến học khuyến tài theo tinh thần "Giữ vững tinh hoa dòng họ Vũ/ Vươn cao nhân trí đỉnh trời Nam".

Biểu diễn văn nghệ chào mừng Hội nghị đại biểu dòng họ Vũ - Võ Việt Nam sáng 10/9/2019.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}