Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Sinh vật cảnh:

 

Khánh Hòa: Tổng kết công tác sinh vật cảnh năm 2017 và phương hướng năm 2018 .

Huệ Đăng | Chủ Nhật, 21/01/2018 10:34 GMT +7

(vanhien.vn) Hội Sinh Vật Cảnh tỉnh Khánh Hòa vừa tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng năm 2018. Đến dự, có ông Lê Xuân Thân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Chủ tịch danh dự Hội SVC tỉnh Khánh Hòa; đại diện một số cơ quan ban ngành trong tỉnh tham dự.

unnamed_1

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng năm 2018

Báo cáo tại Hội nghị, ông Nguyễn Đình Huấn, Chủ tịch Hội đã nhấn mạnh: “Năm 2017, cán bộ, hội viên và nhân dân tỉnh Khánh Hòa chịu thiệt hại nặng nề về tài sản do ảnh hưởng của cơ bảo số 12. Với tinh thần tương thân tương ái, cán bộ hội viên đã có nhiều việc làm thiệt thực đã kịp thời khắc phục hậu quả của thiên tai, ổn định đời sống, khôi phục lại diện tích hoa màu, SVC bị thiệt hại, chia sẻ về vật chất và tinh thần đối với một số gia đình là cán bộ, hội viên bị thiệt hại”.

Hội cũng đã quyết tâm có nhiều việc làm góp phần tôn tạo cảnh quan môi trường, danh lam thắng cảnh di tích lịch sử, thúc đẩy chương trình xây dựng Nông thôn mới, Đô thị văn minh để Thành phố Nhà trang ngày càng xứng đáng là thành phố du lịch, điểm đến hấp dẫn của du khách Quốc tế. Đặc biệt Hội đã phối hợp với các ngành các cấp tổ chức nhiều cuộc Triển lãm, lệ hội, sự kiện SVC các chuyên ngành Cây, Hoa, Đá, Cá, Chim...gắn với các sự kiện kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của địa phương. Thông qua những sự kiện sự như vây, cấp ủy, chính quyền các cấp đã quan tâm hơn đến tổ chức Hội và phong trào SVC. Mặt khác cũng giúp cho cán bộ, hội viên, nghệ nhân, doanh nhân, chủ nhà vườn tăng cường liên kết để nâng cao giá trị và phát triển bền vững trong lĩnh vực SVC. Hội cũng đã tích cực trong tham gia các sự kiện SVC do tỉnh bạn tổ chức.

unnamed (1)_1

Đại biểu phát biểu tại Hội nghị

Trong thời gian tới, Hội tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong những năm qua, bám sát sự chỉ đạo của cấp ủy chính quyền triển khai nhiều hoạt động thiết thực hiệu quả, củng cố tổ chức, đổi mới nội dung phương thức hoạt động của Hội, nâng cao chất lượng tay nghề cho hội viên, tăng cường các hoạt động giao lưu liêt kết, tổ chức các lễ hội, triển lãm SVC với các quy mô khác nhau gắn với những sự kiện những ngày lễ lớn của Đất nước. Trước mắt là triển khai có hiệu quả Lễ hội hoan xuân Mậu Tuất năm 2018 phục vụ nhân dân và du khách trong và ngoài nước thăm quan du xuân đón Tết.

Sau khi nghe BCH Hội báo cáo tổng kết công tác năm 2017 phương hướng hoạt động năm 2018, ông Lê Xuân Thân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Chủ tịch danh dự Hội SVC tỉnh Khánh Hòa đã biểu dương những thành tích hoạt động của Hội trong thời gian vừa qua. Đồng chí Lê Xuân Thân cũng đã có một số gợi ý để Hội có hướng phát triển mới cho năm 2018 và những năm tiếp theo. Đồng thời đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cũng đã đề nghị cấp ủy chính quyền các cấp và các Sở, Ban ngành trong tỉnh thường xuyên quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để Hội SVC tỉnh Khánh Hòa có nhiều việc làm gắn với nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương theo khuôn khổ các quy định của pháp luật.

25398901_2014347828783478_3443005670485765676_n

Ông Nguyễn Đình Huấn (hàng đầu bên trái) Chủ tịch Hội SVC tỉnh Khánh Hòa làm việc với lãnh đạo Hội Làm vườn Việt Nam

Với những thành tích hoạt động sôi nổi có hiệu quả trong những năm vừa qua, Hội đã có nhiều cán bộ, hội viên được nhiều cơ quan tổ chức khen thưởng động viên. Đến nay, Hội có ba cán bộ hội viên được Trung ương Hội Sinh Vật Cảnh tôn vinh phong tặng danh Nghệ nhân Sinh Vật Cảnh Việt Nam là ông Nguyễn Đình Huấn, ông Phương Tỷ và ông Phan Minh Kính.

huan1

Bằng Nghệ nhân Sinh Vật Cảnh Việt Nam của ông Nguyễn Đình Huấn

huan2

Bằng Nghệ nhân Sinh Vật Cảnh Việt Nam của ông Phan Minh Kính

huan3

Bằng Nghệ nhân Sinh Vật Cảnh Việt Nam của ông Phương Tỷ

images1081420_135

Triển lãm SVC tỉnh Khánh Hòa thu hút rất đông du khách trong và người nước tham quan

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}