Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Hội thi Giọng ca cải lương giải Bông lúa vàng

Thúy Bình | Chủ Nhật, 02/07/2017 15:27 GMT +7

Chiều 1-7, tại Nhà hát VOH - Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM, buổi thi đầu tiên của vòng bán kết hội thi Giọng ca cải lương giải Bông lúa vàng lần thứ XII - năm 2017 đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.
10 thí sinh đầu tiên đã thể hiện khá trọn vẹn bài thi ca tự do, nội dung gồm 20 bài bản tổ, bài bản nhỏ, bài lý, trích đoạn ngắn và vọng cổ (2 câu). 
Hội thi năm nay thu hút hơn 100 thí sinh tham gia. Qua vòng sơ tuyển, có 60 giọng ca tiềm năng, có nội lực đã được chọn vào dự thi bán kết. 
Sau buổi thi đầu tiên, các thí sinh tiếp tục thi bán kết vào các chiều thứ bảy hàng tuần tại Nhà hát VOH, từ nay đến ngày 16-9.
Sau khi vượt qua vòng chung kết, 6 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ tranh tài ca diễn trong vòng chung kết xếp hạng trong hai ngày 16-12 và 30-12.  

 

Nguồn: SGGPO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}