Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Hôm nay phim hình sự “Ruby máu” lên sóng ANTV

PV | Thứ Bảy, 20/04/2019 13:08 GMT +7

Vanhien.vn - Chính thức công chiếu phim hình sự đặc sắc “Ruby Máu” kể từ hôm nay, 20/4 trên kênh truyền hình ANTV. Bộ phim dài 40 tập lên sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 7, kể từ 20/4, trên Kênh truyền hình ANTV.

Diễn viên Lâm Minh Thắng vào vai Trọng Liêm

Mở đầu tập phim là cảnh người dân đổ xô về vùng đồi để khai thác đá. Trong một diễn biến khác kĩ sư mỏ địa chất Địa Lan (do diễn viên Ngọc Ánh thủ vai) đang trong phòng nghiên cứu phân tích một loại đá mới thì cô nhận điện thoại từ ông chủ Quốc Cường (do diễn viên Huy Cường thủ vai)– người yêu của cô. Anh ta nói rằng đã cho xe đợi cô ở ngoài sân, anh muốn hỏi ý kiến của cô về một lượng hàng mới.

Ngồi trên xe có tài xế của Quốc Cường, Địa Lan nhớ lại hoàn cảnh hai người gặp nhau. Và trong đoạn hồi tưởng này đã giúp khán giả hiểu thêm rằng chính Quốc Cường là người đã giúp ba cô thoát khỏi cơn khủng hoảng công ty rồi từ sự cảm kích, biết ơn, tình yêu giữa hai người bắt đầu nảy nở.

Một lát sau, xe đến một khách sạn ven đồi, nơi Quốc Cường đang đợi Lan. Địa Lan tới sau khi đã bày tỏ sự quan tâm và yêu thương, Cường đưa cho Lan xem một viên đá thô mình mới phát hiện được. Lan giám định và nghiên cứu đá một lúc lâu rồi mỉm cười hỏi Cường tìm đá ở đâu? Cường chỉ lên vùng đồi trước mặt.

Sau đó, Quốc Cường liên lạc với phó giám đốc của mình và điều động người đến khai thác đá quý. Thông tin Quốc Cường khai thác đá quý loan đi khắp nơi và bà con đổ xô về vùng đất ấy để khai thác. Họ dựng lều tạm, hàng trăm người sống như thế trên một vùng đất không mấy rộng. Đêm ngủ, ngày đào với niềm tin rằng sẽ tìm được một viên đá to và sẽ có một cuộc sống khấm khá, sung túc hơn.

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh sau “Gạo nếp gạo tẻ” đảm nhận vai nữ chính trong “Ruby máu”

Với lời lẽ thuyết phục của Cường, Địa Lan đồng ý ở lại vùng đất ấy để giúp anh ta. Tuy nhiên, khi Cường cầu hôn Lan thì cô từ chối với lý do cần thêm thời gian giúp ba làm ăn. Sau đó, Cường thành lập ngay chiến lược biến vùng đồi ấy thành một vùng khai thác đá quý.

Trong lúc ấy có hai người đàn ông trung niên ngồi trên sân thượng một tòa nhà trao đổi với nhau về tình hình những đường dây đá quý lậu xuyên quốc gia và họ quyết định liên lạc với S89.

Trong đoạn cuối của tập 1, nhân vật chính thứ 3 đã xuất hiện, đó chính là cảnh sát ngầm Trọng Liêm (do diễn viên Lâm Minh Thắng thủ vai). Chàng trai tuấn tú trong bộ dạng dân đào đãi phong trần Trọng Liêm đã tình cờ bắt gặp và dõi theo Địa Lan trong một lần cô đến khu đào đãi tự do.

Những tình tiết tiếp theo sẽ có trong tập 2 của bộ phim, được công chiếu lúc 21h thứ 2, ngày 22/4/2019.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}