Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ
Tin nóng
Thứ Tư, 27/01/2021 01:20

Doanh nghiệp:

 

Giới thiệu Chương trình “Doanh nhân hội nhập - Hành trình trên 63 tỉnh thành” lần thứ 2

Trung Hoàng | Thứ Sáu, 25/12/2020 11:00 GMT +7

Ngày 19/12/2020, Công ty TNHH Truyền thông Nguyệt Minh đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình “Doanh nhân hội nhập – Hành trình trên 63 tỉnh thành” lần 2 chào mừng họp mặt thường niên của quý Doanh nhân – Doanh nghiệp. Chương trình thu hút sự quan tâm, đông đảo của các doanh nhân, các mạnh thường quân và cơ quan báo đài về tham dự.

1. họp báo

Phát biểu tại buổi họ báo bà Tống Nguyệt Minh – Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông Nguyệt Minh, Trưởng Ban Tổ Chức cho biết: “Năm 2020 là một năm với nhiều biến động và khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch. Nhưng song song với khó khăn ấy cũng là điều kiện để các doanh nghiệp tự đổi mới chính mình, tìm ra những hướng đi phù hợp với nhu cầu thị trường để tồn tại và phát triển mạnh mẽ”.

Đặc biệt Chương trình cũng xin cám ơn sự hỗ trợ của Cấp chính quyền và Sở Ban Ngành TP Hồ Chí Minh, đã tạo điều kiện để Chương trình được diễn ra tốt đẹp.

Và xin gởi lời cám ơn chân thành đến sự góp mặt tham của Các Quý vị Khách quý, quý Doanh Nhân, Doanh nghiệp trong Chương trình, xin gởi lời cám ơn đến :

Nhà Văn Nguyễn Trường - Trưởng văn Phòng Đại diện Phía nam Báo Văn Nghệ, Nguyên Giám Đốc NXB Thanh Niên.

Cám ơn Ông Nguyễn Văn Nam- Viện Nghiên Cứu Pháp Luật Phía Nam, Chủ Tịch Quỹ Phát Triển Tài Năng.

Cám ơn Ông Lê Phương Lĩnh, Phó chủ tịch CLB Doanh Nhân Việt Nam.

Cám ơn tiết mục biểu diễn của Doanh nhân Dong Speed cùng sự ủng hộ của Anh cho cháu Họa Sỹ nhí Quốc quyền có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của CLB Mỹ Thuật Ếch Con trong Chương trình.

Cám ơn sự đồng hành các Doanh Nhân: Nguyễn Thanh Sơn, Thới Văn Phường, Nguyễn Vũ Phương, Hứa Phú Cường, Trần Quốc Cường, Trần Quang Hùng và các Đại Sứ Nhân Ái ; Chef Sammy, Bích Hồng, Miss Thanh Tâm, Trung Thu, Phương Thy ..cùng sự cố mặt tham dự của Tất cả Quý Vị Doanh nhân; Doanh nghiệp, Cơ quan Thông tấn Báo Đài đã đến tham dự và đưa tin.

Và trân trọng cám ơn sự đồng hành của Công Ty CP Dược Miphar.

1. họp báo1

Lễ Ký Kết Hợp tác giữa hai Đại diện Chương Trình và Công Ty CP Dược MIPHAR . Trong công tác “ Cùng Chung tay diệt khuẩn vì sức khỏe cộng đồng”

Được biết, chương trình “Doanh nhân hội nhập – Hành trình trên 63 tỉnh thành” lần 2 sẽ kết nối cộng đồng Doanh Nhân – Doanh Nghiệp trên khắp các tỉnh thành, hội tụ về cùng giao lưu gặp gỡ chia sẻ những thuận lợi khó khăn của Doanh Nghiệp, kinh nghiệm về hoạt động kinh doanh trong những năm vừa qua đồng thời xúc tiến thương mại tại địa phương nơi chương trình đi qua.  Từ đó nâng cao hơn nữa sức mạnh hỗ trợ đoàn kết và gắn bó lâu dài trong việc hợp tác thương mại song phương.

1. họp báo2

Chương trình năm nay có tổ chức một chủ đề nhỏ: “Ứng dụng thương mại điện tử vào doanh nghiệp”. Đây là chủ đề nhỏ nhưng mang yếu tố tiên quyết cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hiện nay. Chủ đề sẽ mang đến những ứng dụng thực tiễn nhất và hiệu quả nhất để tiết kiệm chi phí nhất”, bà Nguyệt Minh cho biết thêm.

1. họp báo3

Các Đại Sứ Nhân Ái của Chương Trình.

1. họp báo4

Các Doanh Nhân và Các CEO hội tụ về tham dự Chương trình.

Không những vậy, chương trình còn gắn với sứ mệnh gắn kết lá lành đùm lá rách của Doanh Nghiệp đến với cộng đồng, cùng chung tay chia sẻ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như: Tặng học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, hỗ trợ chăn ấm- cặp sách cho trẻ em nghèo, lương thực cho bà con vùng sâu xa, vùng đồng bào lũ lụt, xây nhà tình thương…”Đặc biệt, chương trình trao 40 triệu đồng cho Quỹ Phát Triển Tài Năng.

1. họp báo5

Bộ Sưu Tập tranh được Các Doanh Nhân yêu thích và ủng hộ cho Họa Sỹ nhí Quốc Quyền, của CLB Mỹ Thuật Ếch Con .

Gala Dinner Doanh Nhân Hội nhập – Hành trình trên 63 tỉnh thành số thứ hai với sẽ được tổ chức vào lúc 18h ngày 30/01/2021 tại Trung tâm Tiệc cưới Hoàng Long (Số 3, Phạm Văn Hai, P.1, Q.Tân Bình) do Công ty TNHH Truyền thông Nguyệt Minh tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến một mùa xuân thật ấm áp cho mọi người.

1. họp báo6

1. họp báo7

1. họp báo9

Doanh Nhân Kim Sơn ủng hộ Tác phẩm Tranh cho Họa Sỹ nhí Quốc Quyền -  CLB Mỹ Thuật Ếch Con đào tạo mỹ thuật cho những Trẻ Em có hoàn cảnh đặc biệt

1. họp báo10

Doanh Nhân Dong Speed biểu diễn Ca khúc Diễm Xưa trong Chương trình

1. họp báo11

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}