Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn Hóa Thông Tin:

 

Họp báo gương mặt đại sứ nhân ái 2019: “Tất cả phụ nữ Việt Nam đều là hoa hậu”

Duy Kỳ - Xuân Thủy | Thứ Hai, 26/08/2019 19:59 GMT +7

 Đó chính là lời nhận định, trăn trở của nhà sánh lập chương trình gương mặt đại sứ nhân ái 2019 -   Lê Ngọc Hưng, những người thân, quen hay gọi là “bầu hưng”. Trong buổi họp báo và công bố vừa diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Gala Center, 415 Hoàng Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Bầu Hưng: đồng cảm từ bản thân đến sẻ chia cộng đồng

“Chàng trai đến từ đất Bình Phước”, luôn nhiều đồng cảm và sẻ chia cho những ngày đầu làm thiện nguyện, với các doanh nhân có tấm lòng nhân ái, bao dung. Trong buổi họp báo, nhà sáng lập gương mặt đại sứ nhân ái 2019, Lê Ngọc Hưng chia sẻ: “Xuất thân từ một người con sinh ra ở đất Bình Phước, trong gia đình nghèo. Hưng có cơ hội gặp gỡ các chị Doanh nhân trong rất nhiều những chương trình từ thiện. Từ đó, sau nhiều năm làm từ thiện, Hưng nảy sinh ý định kết nối những người có tấm lòng làm từ thiện với nhau. Vì vậy, Hưng muốn tạo ra những giá trị mà sự tôn vinh, gắn kết những hoa hậu nhân ái, đại sứ nhân ái. Chương trình nhằm lựa chọn các đại sứ nhân ái tạo ra sự kết nối trong một địa phương, vùng và thậm chí cả nước để cùng thực hiện công tác thiện nguyện đến cộng đồng.”

Bầu Hưng, nhà sáng lập: “Tất cả phụ nữ Việt Nam đều là hoa hậu” 

Bên cạnh đó, dù đã thực hiện nhiều chương trình thành công từ trong nước đến quốc tế, tiêu biểu như: Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017, 2018, 2019; Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018, 2019… Với gương mặt đại sứ nhân ái 2019, đó không chỉ là sự tìm kiếm giá trị yêu thương mà ở đó còn là những gắn kết của cả cộng đồng “chung lưng đấu cật” để cùng làm, thực hiện các nghĩa cử cao đẹp, trân quý “lá lành đùm lá rách".

Ca khúc “đứa bé” của nhạc sĩ Minh Khang, tạo sự sâu lắng và lan tỏa cho chương trình

Một câu chuyện đẹp: “Thật sự, chương trình hoa hậu nhân ái, đại sứ nhân ái nằm trong sự trăn trở của Hưng từ mấy năm nay rồi. Nó là một trong những cái mà Hưng rất tâm huyết, do đi làm từ thiện nhiều nơi, gặp những vị doanh nhân âm thầm làm từ thiện từ 10 đến 20 năm. Qua đó, các vị doanh nhân đã đang và sẽ tham gia các cuộc thi hoa hậu thì đều làm từ thiện rất nhiều. Người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi thì chúng ta phải tôn vinh vì đó là những giá trị xứng đáng được tôn vinh. Chữ “hoa hậu nhân ái” mang một ý nghĩa: tất cả những người phụ nữ Việt Nam trong suy nghĩ của Hưng đều là hoa hậu. Vì những người phụ nữ Việt Nam luôn luôn đẹp.  Hoa hậu nhân ái là những người có  tấm lòng chia sẻ cộng động, xã hội.” CEO, nhà sáng lập Lê Ngoc Hưng cho biết thêm.

Một đêm GaLa, đậm yêu thương và nhân văn

Buổi họp báo đã thu hút được rất nhiều doanh nhân, ca sĩ, nghệ sĩ từ trong, ngoài nước tham dự -chương trình hoành tráng được đầu tư công phu và đậm sự kết nối. Trong đó, có nhiều chia sẻ quý báu, cảm động của các nữ doanh nhân trong hành trình thiện nguyện của mình. Hoa hậu Châu Ngọc Bích cảm động kể: “Làm từ thiện cần nhiều người, vì rất nhiều người nghèo khổ đang cần chúng ta giúp. Ngoài ra, làm từ thiện cần đúng cách, thật tâm để cho những mảnh đời cơ cực, nhiều đứa trẻ sống không nhà có thêm một chút mái ấm của tình yêu thương.” Ở một khía cạnh khác: “Làm từ thiện là phải từ cảm xúc, thật sự mình mong muốn. Có như vậy mới thành công được” - Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo, đồng chia sẻ.

Hoa hậu, Á hậu trong buổi họp báo gương mặt đại sứ nhân ái 2019

Vivian Trần, Hoa hậu Doanh nhân Quốc Tế 2019 – đại sứ hình ảnh của chương trình cho biết: “Thu trang mỹ nhân Bolero và Ngọc Hưng đã sáng lập nên chương trình hoa hậu nhân ái này. Với Vivivan là một chương trình giàu ý nghĩa và nhân văn, mang sự kết nối yêu thương đến cộng đồng để có thể chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước. Từ nhiều chương trình nhân ái của HKT đã truyền sức mạnh lòng tin cho chính bản thân Vivivan.” Trong đó, có nhiều ý kiến khác từ Á hậu Ngọc Quỳnh và giới báo chí truyền thông về cách làm thiện nguyện và cách tổ chức của gương mặt đại sứ 2019. Thu Trang Bolero, Phó Ban Tổ Chức, Tổng Đạo Diễn chương trình cho biết: “Mỗi người đều có một câu chuyện thiện nguyện và không ai có thể sống thay sự trải nghiệm của người khác. Đó chính là động lực để thực hiện chương trình gương mặt đại sứ 2019.

Mỹ nhân Bolero Thu Trang, Phó Ban Tổ Chức, Tổng Đạo diễn Chương trình

Buổi họp báo với sự có mặt của: TGĐ HKT - Lê Ngọc Hưng, người sáng lập, Trưởng Ban Tổ chức chương trình. Ca sĩ Thu Trang Bolero, Phó Ban Tổ Chức, Tổng Đạo Diễn chương trình. Ca sĩ Lady Phương Thùy, Phó Ban Tổ Chức, TGĐ Công ty truyền thông Green Media. Doanh nhân Tina Trần, Phó Ban Tổ Chức. Vivian Trần, Hoa hậu Doanh nhân Quốc Tế 2019 – đại sứ hình ảnh của chương trình. Hội đồng cố vấn: Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Thế giới - Châu Ngọc Bích; Hoa hậu Lê Đỗ Minh Thảo; Hoa hậu Nhân ái Quốc tế 2019. Nữ Doanh nhân đến từ Na Uy, Dung Lê, ứng cử viên gương mặt đại sứ nhân ái.  Doanh nhân Lina Hoàng, ứng cử viên gương mặt đại sứ đến từ Đà Nẵng, Doanh nhân Thanh Nguyễn, ứng cử viên gương mặt đại sứ nhân ái Hà Tây.  Khách mời: Hoa hậu, ca sĩ Kim Thoa; Á hậu Ngọc Quỳnh; Á hậu Ngọc Diệp; Á hậu Vương Trần Cherry; Á hậu Ngọc Linh; Á hậu Nguyễn Ngọc Anh Thư; Lê Quốc Cường - Giám Đốc Công ty Thiên Đế, chuyên gia cố vấn sắc đẹp, hoa hậu công sở Thảo Vy, Á hậu Kim Phụng; Á hậu Chi Phạm; Á hậu Phan Phương; Á hậu Candy Lộc; Á hậu Huyền Nguyễn; Ảo thuật gia quốc tế Tuấn Minh, ngôi sao ca nhạc Khưu Huy Vũ, Thần đồng âm nhạc Kutin, Nam vương Makeup Tony Tường…

 

Đêm tôn vinh các gương mặt đại sứ nhân ái sẽ được truyền hình trực tiếp tại nhà hát Hòa Bình ngày 16/10/2019 trên kênh VTV9.

Với các hạng mục, sẽ là một đêm nghệ thuật gây quỹ từ thiện vì người nghèo. Các phần vé bán ra với  100% BTC sẽ giao lại cho Quỹ người nghèo của Mặt trận Tổ quốc. Số tiền đó, sẽ đóng góp cho những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, khuyết tật, trẻ mồ côi cho dịp tết sắp tới. Một chương trình nghệ thuật đặc sắc gồm: ngôi sao ca nhạc Dương Ngọc Thái, ngôi sao ca nhạc Dương Hồng Loan, ngôi sao ca nhạc Khưu HuyVũ, thần đồng Ku tin… hứa hẹn một đêm Ga La đáp ứng đúng  tinh thần nhân văn, “đại sứ nhân ái”.

Đêm GaLa tôn vinh sẽ trao từ 10 đến 70 suất quà trị giá: 10.000.000 đồng là phần học bổng dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn.  Cuối cùng, là sự vinh danh các đại sứ nhân ái, mong muốn có sự đồng hành từ 50 ứng viên. Mỗi ứng viên sẽ đại diện cho một tỉnh, quê hương của mình tham gia chương trình đại sứ nhân ái. Chương trình là một hành trình dài đi đến từng tỉnh, thành phố trong cả nước để thực hiện các công việc thiện nguyện.

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}