Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Huệ Vũ sở hữu phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều người yêu thích

Thu Dung | Chủ Nhật, 09/08/2020 22:16 GMT +7

Huệ Vũ là một gương mặt quen thuộc trong cộng đồng chỉnh sửa ảnh. Anh sở hữu phần mềm chỉnh sửa ảnh lên tới 4000 màu giúp người dùng có được nhiều bức ảnh đẹp và chất lượng.

Được biết Huệ Vũ tên thật là Vũ Văn Huệ, sinh ngày 16/4/1993, hiện đang sinh sống và làm việc tại Buôn Ma Thuột. Anh hiện đang là quản trị của nhóm “chỉnh ảnh Đẹp từ Lightroom và VSCO” trên facebook lên tới gần 100.000 thành viên. Nhóm này được anh lập ra để giúp mọi người có thể chỉnh sửa được những bức ảnh đẹp và ưng ý nhất, đồng thời cũng để giao lưu với những người cùng sở thích như anh.

hue_vu

Nhứng bức ảnh đăng trên facebook của Huệ Vũ cho thấy các bức ảnh của anh không chỉ đẹp bởi màu sắc mà còn có một phong cách rất riêng cho từng bức ảnh.

hue_vu1

Theo tâm sự của chàng trai 9x này ngay từ khi còn nhỏ, anh đã có niềm say mê với nghệ thuật, đặc biệt là nhiếp ảnh. Những bức ảnh được anh chăm chút, chỉnh sửa khiến mọi người đều rất hài lòng bởi màu sắc được phối phù hợp với từng bối cảnh, tạo ra những bức ảnh mang cá tính riêng.

hue_vu2

Với niềm đam mê và mong muốn được sống với đam mê, Huệ Vũ đã dành thời gian để nghiên cứu và học hỏi về kỹ thuật nhiếp ảnh, lightroom… Anh đã học từ giáo trình của trường Sân khấu điện ảnh và kết hợp tìm kiếm trên mạng để có thể cho ra đời những bức ảnh đẹp nhất.

hue_vu3

Sau một thời gian tìm tòi, học hỏi, đến nay Huệ Vũ đã tự tạo ra được hơn 4000 màu sử dụng trên ứng dụng Lightroom và là người sở hữu nhiều màu nhất Việt Nam. Anh đã lập ra page “công thức màu Lightroom Presets” để giới thiệu đến cộng đồng mạng phần mềm chỉnh sửa ảnh của mình.  Tuy mới hoạt động được 4 tháng nhưng App chỉnh ảnh lightroom của anh rất nhiều khách hàng và cả những diễn viên, người mẫu trong showbiz tin dùng. Anh đã đạt được nhiều thành công trong nghề so với những người đi trước. Lightroom Premium với hơn 4000 màu và thời gian sử dụng trong 6 năm.

hue_vu4

Ngoài ra, Huệ Vũ còn là một người kinh doanh tự do trên nền tảng internet. Anh chuyên hỗ trợ cá nhân và doanh nghiệp phát triển trong thời đại công nghệ 4.0 và kiếm tiền qua các nền tảng Online như Facebook, Website …

Hỏi về dự định sắp tới, Huệ Vũ tiết lộ sẽ lập một một công ty chuyên về phần mềm chỉnh sửa ảnh và marketing online của riêng mình. Anh quyết tâm đưa “công thức màu Lightroom Presets”  trở thành một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều người dùng nhất không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới. Đồng thời nhiệt tình chia sẻ bí quyết, hướng dẫn cho những ai mong muốn theo nghề chỉnh sửa ảnh, kinh doanh online app chỉnh sửa ảnh. Anh cũng sẵn sàng chia sẻ và tạo điều kiện cho ai muốn làm cộng tác viên của “công thức màu Lightroom Presets”.

 

Công thức màu Lightroom Presets

Địa chỉ: sô 93/11 đường Nguyễn Văn Cừ, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0795646457

Facebook: https://www.facebook.com/hueapplebmt1992

Group: https://www.facebook.com/groups/211816759950478/?ref=share

Fanpage: https://www.facebook.com/lightroompicsart/
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}