Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Ẩm thực:

 

Hương vị ẩm thực Tứ Xuyên

Hạnh Nguyễn | Thứ Tư, 22/05/2019 18:09 GMT +7
Chương trình ẩm thực đặc biệt giới thiệu hương vị Tứ Xuyên truyền thống do hai đầu bếp khách mời đến từ Tứ Xuyên (Trung Quốc) thực hiện, sẽ diễn ra tại nhà hàng Ngân Đình khách sạn Windsor Plaza.
Đầu bếp Li Jinou có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực.
 
Hai đầu bếp Qiu Fayang và Li Jinou có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực và đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín. Cả hai đều từng làm việc tại nhiều nhà hàng lớn ở Hồng Kông và Trung Quốc và hiện đang đảm nhiệm công việc đầu bếp tại khách sạn Chengdu Longemont, Tứ Xuyên, Trung Quốc.
Đầu bếp đến từ Tứ Xuyên Qiu Fayang.
Trong hai đêm 24 và 25/5, hai đầu bếp tài hoa này sẽ chuẩn bị một thực đơn tối chọn sẵn bảy món với những món hảo hạng như canh bóng cá tiềm cải xanh, hải sâm xào thịt hành thơm vị cay, cải ná xào cá chỉ vàng và bánh xếp nhân thịt cay. 
Thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn ngon và cùng xem chương trình biểu diễn âm nhạc đầy cá tính của nữ ca sĩ nổi tiếng người Malaysia Esther Khoo.  
Thịt thỏ xào đậu phộng hành thơm xốt cay. 
Tiếp theo, từ ngày 26 đến 31/5, nhà hàng sẽ phục vụ một thực đơn gọi món phong phú với các món nóng và món nguội cũng như những món ăn nhẹ. Một số món ngon tiêu biểu trong thực đơn có thể kể đến như thịt thỏ xào đậu phộng hành thơm sốt cay, nấm thập cẩm và sò điệp tươi trộn cay Tứ Xuyên, cua xào sốt ớt, hải sâm xào thịt hành thơm vị cay, tôm càng sốt cay và ba rọi xào tỏi tươi.
Ông Adwin Chong, Tổng Quản lý khách sạn Windsor Plaza, cho biết hương vị đậm đà của ẩm thực Tứ Xuyên luôn được yêu thích khắp Trung Quốc và cả trên thế giới. “Nhờ vào kỹ năng tuyệt vời và kinh nghiệm dày dạn của hai đầu bếp khách mời, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm để phám phá lý do vì sao ẩm thực Tứ Xuyên lại nổi tiếng đến thế”, ông chia sẻ.
Cua xào sốt ớt. 
 
Gà sốt mè cay kiểu Tứ Xuyên.
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}