Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Kết nạp hai thành viên mới

Vũ Xuân | Thứ Hai, 12/08/2019 11:38 GMT +7

Sáng nay (12/8), Trung tâm nghiên cứu bảo tồn phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam đã tổ chức kết nạp hai thành viên mới là ông Thịnh Quang Phẩm, cựu chiến binh sư đoàn 337, Quân đoàn 14, nghỉ hưu tại Đông Anh - Hà Nội; chị Nguyễn Thị Thuỷ, giảng viên Trung tâm đào tạo phát triển tài năng nghệ thuật dân tộc Bảo Hà tại Đông Anh- Hà Nội.

Nhà báo Hoàng Mai, Chánh Văn phòng Trung tâm nghiên cứu bảo tồn phát huy văn hoá dân tộc VN đọc Quyết định kết nạp 2 thành viên mới,

Ông Nguyễn Thế Phiệt, Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát huy văn hóa dân tộc VN đã trao Quyết định kết nạp cho hai thành viên mới là ông Thịnh Quang Phẩm và chi  Nguyễn Thị Thuỷ (hai ảnh dưới).

 

Sau khi được trao Quyết định chính thức trở thành thành viên của Trung tâm Nghiên cứu và Phát huy văn hóa dân tộc VN, ông Thịnh Quang Phẩm và chị Nguyễn Thị Thuỷ hứa tuân thủ mọi nội quy, quy chế,điều lệ, sự lãnh đạo của Trung tâm và thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đóng góp hết sức mình vì sự nghiệp nghiên cứu bảo tồn phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam.

Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam có nhiều thành viên gồm những người hoạt động trong giới văn hóa nghệ thuật như các GS, TS, NSND, NSUT trong toàn quốc. Trung tâm có cơ quan ngôn luận là Tạp chí Văn hiến Việt Nam (Báo viết và Văn hiến điện tử). Trung tâm có các đơn vị trực thuộc gồm: Hội thơ đường luật Việt Nam, Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy Âm nhạc dân tộc, Tập Đoàn truyền thông Quốc gia, Trung tâm văn hóa Quan họ khu vực Bắc Giang, Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc Mường và các dân tộc thiểu số khu vực Tây Bắc, Trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát huy văn hóa xứ Nghệ, Trung tâm xúc tiến quảng bá văn hóa phi vật thể Việt Nam, các cơ quan đại diện của Trung tâm tại TP Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng, TP Vinh - Nghệ An, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định..
Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}