Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Khai mạc Lễ hội Trung thu năm 2019

Nguyễn Thanh | Thứ Năm, 12/09/2019 09:10 GMT +7

Tối 11-9, tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa, Nghệ thuật Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc Lễ hội Trung thu năm 2019.

 

Lễ hội Trung thu năm 2019 có nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, trong đó nổi bật là Triển lãm “Trung thu nhớ Bác”, giới thiệu hơn 100 tư liệu, hiện vật, hình ảnh… Bác Hồ với thiếu nhi; thơ và thư Bác Hồ gửi các cháu, cũng như nhiều hình ảnh thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước dành cho thiếu nhi cả nước trong ngày Tết đặc biệt này.

Trong khuôn khổ Lễ hội Trung thu năm 2019 còn có hội chợ trung thu truyền thống, với gần 100 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm: Đồ chơi, quà lưu niệm, sách, ẩm thực… Tại không gian này, các em thiếu nhi được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích, như: Tự tay làm đồ chơi truyền thống chuồn chuồn tre, tò he, đèn kéo quân…; tham gia các trò chơi dân gian: Bịt mắt đập niêu, kéo co, rồng rắn lên mây…

Lễ hội Trung thu năm 2019 sẽ kết thúc vào tối 13-9.

Nguồn: HNMO

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}