Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild và Liên hoan Kiến trúc 2017

Thứ Năm, 20/04/2017 09:30 GMT +7

Ngày 19/4, tại Quảng trường 29/3, thành phố Đà Nẵng, Hội kiến trúc sư Việt Nam, Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng và Trung tâm Xúc tiến thương mại thành phố Đà Nẵng đã khai mạc Triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng và Liên hoan Kiến trúc Việt Nam 2017 với chủ đề "Xây dựng-vật liệu xây dựng-kiến trúc-bất động sản và trang trí nội ngoạt thất."

                                 Khách quốc tế tham quan triển lãm. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)

Triển lãm thu hút thơn 600 gian hàng của gần 300 đơn vị, trong đó có 180 doanh nghiệp trong nước, 68 doanh nghiệp liên doanh và 41 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ chín quốc gia và vùng lãnh thổ là Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) và Việt Nam.

Triển lãm trưng bày giới thiệu các sản phẩm như xây dựng, vật liệu xây dựng; bất động sản, thiết bị điện thông minh, hệ thống cửa; trang trí nội ngoại thất, kiến trúc và các sản phẩm máy năng lượng mặt trời, hệ thống ống nước...

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nhấn mạnh Triển lãm quốc tế Vietbuild và Liên hoan Kiến trúc Việt Nam 2017 là cơ hội để các doanh nghiệp, địa phương và các nước giao lưu, xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, ký kết hợp tác kinh doanh. Qua đó, giúp các doanh nghiệp định hướng chiến lược phát triển, mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực hợp tác nhằm nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm phục vụ người tiêu dùng, góp phần bình ổn thị trường và phát triển bền vững.

Trong khuôn khổ diễn ra triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng và Liên hoan Kiến trúc Việt Nam 2017, Ban tổ chức sẽ tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, diễn đàn kết nối doanh nghiệp và Lễ trao giải kiến trúc quốc gia 2016.

Vào mỗi tối, tại triển lãm sẽ có các chương trình ca nhạc đặc sắc của các ca sỹ, nghệ sỹ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn phục vụ khách tham quan.

Dự kiến, triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng và Liên hoan Kiến trúc Việt Nam 2017 sẽ diễn ra đến hết ngày 23/4.

Nguồn: TTXVN

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}