Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nghệ thuật:

 

Khai mạc Tuần phim APEC Việt Nam 2017

Văn Sơn | Thứ Năm, 12/10/2017 15:32 GMT +7

Ngày 12/10, Lễ khai mạc Tuần phim APEC Việt Nam 2017 đã diễn ra tại rạp Lê Độ (46 Trần Phú, Đà Nẵng).

Đây là sự kiện chào mừng Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) tại Việt Nam 2017, do Ủy ban Quốc gia APEC 2017, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo, Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với Cục Hợp tác quốc tế, Ban Thư ký APEC 2017, UBND thành phố Đà Nẵng và các đơn vị liên quan thực hiện. 

Với khẩu hiệu “Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai chung”, Tuần phim APEC Việt Nam 2017 là cơ hội để giới thiệu văn hóa, cuộc sống, con người của các nền kinh tế thành viên APEC, qua đó góp phần tăng cười hiểu biết lẫn nhau, tạo cơ sở mở rộng hợp tác kinh tế. 

Trong Tuần phim APEC Việt Nam 2017 diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 12 - 17/10, khán giả sẽ được thưởng thức 11 bộ phim tiêu biểu gồm: “Mỹ nhân” (Việt Nam), “Tôi vẫn ở đây” (Peru), “Kỳ quan ẩm thực Tsukiji” (Nhật Bản), “Danh ca Paparotti của tôi” (Hàn Quốc), “Những đứa con Trung Hoa” (Trung Quốc), “Blue Moon” (Đài Loan - Trung Quốc), “Nokas” (Indonesia), “Thời đại của những người đầu tiên” (Nga), “Jack of the red hearts” (Hoa Kỳ), “Violeta đã lên thiên đường” (Chile), “Cô thợ may” (Australia). Bộ phim “Mỹ nhân” được lựa chọn trình chiếu trong đêm khai mạc. 

Trong Tuần phim APEC Việt Nam 2017, các bộ phim được chiếu miễn phí một lần phục vụ khán giả. Vé xem phim đã được phát từ ngày 9/10, tại rạp Lê Độ, Đà Nẵng.

 

Nguồn: TTXVN)

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}