Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Du lịch:

 

Khám phá bản thân cùng chương trình TeamBulding One Plus - Survival

Thiên Ân | Thứ Bảy, 06/07/2019 15:01 GMT +7

 Với tiêu chí tạo nên một sân chơi cho các bạn sinh viên giải tỏa căng thẳng sau một năm học, xóa bỏ khoảng cách và gắn kết các bạn, giúp các bạn trẻ khám phá, tăng cường các kỹ năng sống, vượt qua giới hạn của bản thân mình - Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện VEPC, thuộc Học viện Hàng không Việt Nam dã tổ chức chương trình One Plus – Survival Race 2019.

Chương trình One Plus là một trong những hoạt động tiêu biểu thường niên của CLB Tổ chức sự kiện VEPC vào mỗi dịp hè về. Năm nay, CLB đã đưa các đội chơi đến với “thành phố ngàn hoa” – Đà Lạt trong 3 ngày từ 27 – 30/6 /2019.

Thông qua những trò chơi thử thách, chạy trạm, giải mật thư, chương trình đã đem đến cho các đội chơi hàng loạt cung bậc cảm xúc khác nhau, giúp các bạn trở nên mạnh dạn, gắn kết và thúc đẩy những kỹ năng chưa từng được biết đến của từng thành viên tham gia. Đồng thời, chương trình còn đề cao tinh thần bảo vệ môi trường khi yêu cầu các thành viên phải sử dụng bình nước cá nhân thay vì chai nhựa sử dụng một lần.

Điểm mới mẻ của chương trình One Plus năm nay là phần đua “xé bảng tên”, được lấy cảm hứng từ chương trình Chạy đi chờ chi trên HTV7  đang làm mưa làm gió thời gian gần đây trong cộng đồng giới trẻ. 

 

Bạn Thúy Vy, thành viên đội chơi chia sẻ: “Mặc dù không phải là lần đầu đến với Đà Lạt, nhưng chương trình đã giúp em có được những trải nghiệm đầu tiên và khó quên tại mảnh đất xinh đẹp này”

“Mọi người sẽ không thể tưởng tượng được nếu như không tự mình trải nghiệm cuộc đua One Plus, giới hạn bản thân của bạn sẽ được mở rộng và mở rộng mãi đến mức chính bạn không thể ngờ tới” – một thành viên đội chơi khác phấn khởi chia sẻ.

Đúng như tên gọi Survival Race, chương trình đã mang đến cho các đội chơi kỹ năng sinh tồn thiết thực, bên cạnh đó còn giúp các bạn rèn luyện những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, lên kế hoạch, lãnh đạo, tư duy sáng tạo, xử lý tình huống phát sinh,…

“Đà Lạt đón chúng ta bằng những cơn gió lạnh, nhưng lại tiễn chúng ta bằng những tình cảm ấm nóng trong tim”. Một mùa Teambuilding One Plus 2019 – Survival Race đã diễn ra thành công và để lại trong mỗi bạn thành viên tham gia những kỷ niệm khó quên.

“ Nếu không đi One Plus bạn sẽ mất một nửa thanh xuân” - những thành viên tham gia One Plus thốt lên như thế khi kết thúc hành trình! Hẹn gặp lại One Plus mùa sau!

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}