Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Đời sống:

 

Khám phá bản thân cùng Workshop “What are you doing with you life” - Bạn đang nghịch gì với đời mình” tại Học viện hàng không Việt Nam

Thiên Ân | Chủ Nhật, 26/05/2019 09:12 GMT +7

Vanhien.vnVào ngày 16/5 vừa qua, câu lạc bộ Tổ chức sự kiện Học Viện Hàng Không Việt Nam – VAA Event Planning Club (VEPC) đã thực hiện buổi workshop mang tên “What are you doing with your life? – Bạn đang nghịch gì với đời mình?”. Chương trình được tổ chức với mong muốn giúp các bạn sinh viên có cái nhìn cụ thể nhất về việc khám phá xem bản thân mình là ai, đang làm gì với đời mình và giúp các bạn trẻ có những định hướng cho bản thân trong tương lai.

Đồng hành cùng chương trình là những vị khách mời có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc. Một trong số đó là anh Lâm Khánh Văn – Quản lý Marketing, chuyên viên tư vấn tuyển dụng của công ty Jobtown. Sự góp mặt của anh trong chương trình nhằm giải đáp thắc mắc của các bạn trẻ về quy trình tuyển dụng và chia sẻ cho các bạn về những lưu ý khi phỏng vấn tuyển dụng.

Phần chia sẻ của anh Lâm Khánh Văn

Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức một phần giả lập phỏng vấn nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên trải nghiệm cảm giác đứng trước nhà tuyển dụng, cũng như giúp các bạn khám phá được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân.

Phần giả lập phỏng vấn

Ngoài ra, được mời đến chương trình còn có diễn giả Huỳnh Trang Nhi – chị khởi đầu với bước xuất thân là người mẫu nhưng hiện tại lại được công chúng biết đến nhiều hơn với vai trò một doanh nhân, một người thường xuyên gắn bó cùng các chương trình hướng về cộng đồng. Với kinh nghiệm từ một người đi trước, câu chuyện của chị được đưa đến người nghe bằng một xúc cảm nhẹ nhàng và gần gũi nhất. Từ những vấn đề bay bổng như tình yêu hay thực tế hơn như những câu chuyện khởi nghiệp, va vấp trong cuộc sống đều được diễn giả chia sẻ cởi mở và nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ tham dự.

Phần chia sẻ từ diễn giả Huỳnh Trang Nhi

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm đông đảo từ các sinh viên trong Học viện

Một phần trong thành công của chương trình là sự tương tác sôi nổi giữa các bạn sinh viên và diễn giả. Những câu hỏi, tâm sự của các bạn sinh viên đều được chị Huỳnh Trang Nhi giải đáp và tư vấn tận tình. Buổi workshop còn là một dịp để các bạn sinh viên giao lưu và gắn kết với nhau qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trò chơi đầy sức trẻ.

Phần đặt câu hỏi tương tác của các bạn sinh viên

 

“What are you doing with your life?” như một chiếc chìa khóa giúp các bạn sinh viên mở ra cánh cửa nội tâm và năng lực của bản thân. Chương trình góp phần là cầu nối giữa khách mời và các bạn trẻ, giúp các bạn có cơ hội lắng nghe kinh nghiệm từ những chuyên gia tư vấn và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Khách mời: chị Huỳnh Trang Nhi và anh Lâm Khánh Văn

Chụp hình lưu niệm cùng nhau

Buổi workshop “What are you doing with your life?” tuy đã khép lại nhưng đồng thời lại mở ra cho những người tham dự một cách nhìn mới mẻ về bản thân, về cuộc sống. Hy vọng sắp tới đây CLB Tổ chức sự kiện Học viện Hàng Không Việt Nam – VEPC sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình chất lượng và đầy ý nghĩa như vậy.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}