Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Giải trí:

 

Khán giả pháo hoa Đà Nẵng thích thú với màn flashmob của Đại học Duy Tân

​Thu Thủy | Thứ Tư, 06/06/2018 14:40 GMT +7

Đêm pháo hoa thứ ba DIFF 2018 chủ đề “Nhịp cầu Hạnh phúc” đã mở màn với điệu flashmob đầy cuốn hút của đội Đại học Duy Tân trên nền nhạc Despacito, khiến hàng ngàn khán giả trên khán đài không ngừng nhún nhảy theo vũ điệu nồng nhiệt.

Duy Tan 1

Trên nền âm nhạc quyến rũ và trẻ trung, các thành viên đội flashmob đại học Duy Tân đã cháy hết mình. Ngôn ngữ cơ thể hòa quyện trong chuyển động linh hoạt của âm nhạc tạo nên một màn trình diễn đầy hấp dẫn.

Duy Tan 2

Vỏn vẹn 10 ngày lên ý tưởng, luyện tập giữa áp lực của kỳ thi cuối kỳ, những chàng trai cô gái Duy Tân vẫn làm nên một tiết mục mỹ mãn, khuấy động sân khấu và cả khán đài vạn người bởi không khí sôi động và cuồng nhiệt, bởi sự ăn ý đến tài tình của âm nhạc, ánh sáng và vũ đạo sáng tạo.

Duy Tan 3

Là đội thứ ba trình diễn tại DIFF 2018, Đại học Duy Tân đã vượt qua hàng chục “đối thủ” đến từ các đoàn trường, các câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để lọt vào vòng trong, so tài cùng 3 đội: Đoàn trường ĐH Kinh tế - ĐH Ngoại ngữ, Đoàn trường THPT Phan Châu Trinh và Quận đoàn Ngũ Hành Sơn, trong cuộc đua giành ngôi vị quán quân cuộc thi flashmob “Nhịp bước thanh xuân”.

Duy Tan 4

Chia sẻ về phần trình diễn tâm huyết của cả đội, đội trưởng Nguyễn Huỳnh Linh hào hứng: “Chúng tôi vinh dự được cháy hết mình trên sân khấu sự kiện tầm cỡ quốc tế như DIFF. Flashmob là niềm đam mê và là sợi dây gắn kết chúng tôi. Sau DIFF 2018, chúng tôi vẫn sẽ luyện tập flashmob và hi vọng sẽ lại được đứng trên sân khấu DIFF 2019”.

Duy Tan 5

Cuộc thi Flashmob “Nhịp bước thanh xuân” là một trong những chương trình đồng hành của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2018, thu hút 27 đội tham gia với nhiều tiết mục đặc sắc. 4 tiết mục lọt vào chung kết được trình diễn trong 4 đêm pháo hoa 30/4, 26/5, 02/6, 09/6 và đội giành danh hiệu vô địch sẽ biểu diễn trong đêm chung kết DIFF 2018 vào 30/6/2018.

Cùng xem lại màn trình diễn nóng bỏng đầy chất lửa của Đại học Duy Tân trong đêm “Nhịp cầu Hạnh phúc” 02/6:

 

 

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}