Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Văn hóa:

 

Khánh Hoà: Điều chỉnh việc tổ chức Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam

N.T | Thứ Bảy, 21/03/2020 10:08 GMT +7

Ngày 19-3, UBND tỉnh Khánh Hòa có văn bản về việc điều chỉnh kế hoạch tổ chức hoạt động Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam 2020 trên địa bàn tỉnh.

 

Theo đó, Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (19-4) năm nay sẽ không tổ chức các hoạt động văn hóa, lễ hội. Chỉ tổ chức tuyên truyền trực quan; triển lãm hình ảnh về đời sống sinh hoạt, lễ hội truyền thống, di tích, danh thắng của các dân tộc Việt Nam trên địa bàn tỉnh. Đối với hội thao dân tộc thiểu số tỉnh Khánh Hòa sẽ điều chỉnh thời gian tổ chức vào thời điểm thích hợp.

 


Điều chỉnh Biểu diễn văn nghệ trong Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam 2019. Ảnh minh họa.

 

Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam 2020 của tỉnh Khánh Hòa dự kiến tổ chức tại TP.Cam Ranh từ ngày 18 đến 19-4, với nhiều hoạt động biểu diễn văn nghệ, thi đấu thể thao, trưng bày, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm đặc trưng của cộng đồng các dân tộc sinh sống trên địa bàn tỉnh.

 

Nguồn: baokhanhhoa.vn

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}