Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Địa phương:

 

Tuyên Quang: Khánh thành điểm trường chữ thập đỏ ở Chiêm Hóa

Hoàng Minh | Thứ Tư, 07/03/2018 08:29 GMT +7

(Vanhien.vn) Ngày 6-3, trường Mầm non Nhân Lý (Chiêm Hóa - Tuyên Quang), Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với UBND huyện Chiêm Hóa tổ chức Lễ khánh thành điểm trường chữ thập đỏ do tổ chức The Wetter Foundation Thụy Sỹ tài trợ.

Khanh thanh truong hoc

Các đại biểu và các cháu học sinh trường Mầm non Nhân Lý (Chiêm Hóa) trong ngày khánh thành 
 điểm trường chữ thập đỏ do tổ chức The Wetter Foundation Thụy Sỹ tài trợ.

Tổ chức The Wetter Foundation là tổ chức phi chính phủ của Thụy Sỹ, được thành lập với mục đích hỗ trợ cho trẻ em nghèo tại các nước thuộc khu vực Đông Nam Á với các hoạt động chủ yếu là hỗ trợ xây dựng trường mầm non, tiểu học. Công trình điểm trường chữ tập đỏ trường Mầm non Nhân Lý được khởi công vào tháng 11-2017, với quy mô 1 nhà lớp học gồm 2 phòng học, diện tích xây dựng 171m2. Tổng mức đầu tư là 726 triệu đồng, trong đó tổ chức The Wetter Foundation tài trợ 300 triệu đồng, phần còn lại được trích từ nguồn vốn ngân sách của huyện và nguồn xã hội hóa. Công trình hoàn thành đã đáp ứng nhu cầu học tập của 50 học sinh tại điểm trường trung tâm. 

Nguồn: Báo Tuyên Quang

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}