Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Khoa học:

 
Quả chuối: Những khám phá khoa học mới nhất về dinh dưỡng, lợi ích, rủi ro và vỏ chuối

Quả chuối: Những khám phá khoa học mới nhất về dinh dưỡng, lợi ích, rủi ro và vỏ chuối

Chuối là một loại trái cây rất phổ biến ở xứ nóng và vùng nhiệt đới như Việt Nam, Trung Mỹ, châu Phi. Chuối được ưa chuộng vì có vị ngọt dễ ăn. Về mặt khoa học, ăn chuối có những lợi ích, nguy cơ gì về sức khỏe và ăn vỏ chuối có ăn được không? Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau tổng hợp các nghiên cứu mới nhất về chuối lược dịch từ LiveScience.

Danh cập nhật dữ liệu...

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}