Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Xã Hội:

 

Khơi niềm hứng khởi về miền Tây sông nước cho sinh viên qua chương trình TeamBuilding VEPC 2018

Thiên Ân | Chủ Nhật, 30/12/2018 08:53 GMT +7

Vanhien.vn - Nhằm kết nối các bạn sinh viên, giúp các bạn xóa bỏ khoảng cách và mạnh dạn hơn, phát huy được các khả năng tiềm ẩn, cũng như vượt qua những giới hạn của bản thân, câu lạc bộ Tổ chức sự kiện VEPC, thuộc Học viện Hàng Không Việt Nam, đã tổ chức chương trình Teambuilding VEPC 2018.

Chương trình được diễn ra tại KDL Trường Huy

Chương trình vừa được diễn ra tại Vĩnh Long.  Chương trình là một trong những nét đặc trưng của câu lạc bộ Tổ chức sự kiện VEPC mỗi khi học kỳ I kết thúc.

Với khoảng thời gian 2 ngày tuy không dài, nhưng chương trình đã để lại cho các bạn sinh viên tham gia những trải nghiệm khó quên, Đến với chương trình các bạn sinh viên đã như hóa thân thành một người nông dân miền tây với bộ bà ba đặc trưng bản sắc.

Người tham gia đều phải mặc đồ bà ba

Trong chương trình, người tham gia liên tục được thử sức với việc dựng lều trại và các trò chơi dân gian được KDL Trường Huy tích hợp thành trò chơi liên hoàn- đây như một phiên bản Sasuke mới lạ như “Thử thách cầu khỉ”, “Đu dây qua sông”, “Chơi bóng dưới nước”, “Thuyền thúng”, “Nhảy phao”, “Trượt cáp qua sông”,…

 

 

 

Thử thách dựng lều trại

 

Thử thách Chèo thuyền

Ngoài các trò chơi dưới nước, chương trình còn có thêm các trò chơi trên cạn để các đội chơi thể hiện sự đoàn kết của mình

 

Như trò chơi dân gian cướp cờ

Đặc biệt trong chuyến đi lần này các bạn ấy lại được cùng nhau xem Trận đấu Chung kết AFF Suzuki Cup, khi Việt Nam lên ngôi vô địch thì tất cả mọi người đều hòa mình trong niềm vui sướng bất tận và cùng chụp với nhau một tâm hình kĩ niệm.

Niềm vui mừng khi Tuyển Việt Nam vô địch Cup AFF Suzuki của các bạn sinh viên VAA

Một thành viên trong ban tổ chức chia sẻ: “Sau khi nhận được các ý kiến đóng góp của các đội chơi, với tiêu chí đem lại nhiều sự trải nghiệm mới mẻ, tích cực, khơi gợi nhiệt huyết, tinh thần lạc quan yêu đời, VEPC sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên thật nhiều chương trình bổ ích và lành mạnh như vậy. Và thanh xuân là để trải nghiệm chứ không phải để dành".

Chương trình đã giúp các bạn sinh viên rèn luyện các kỹ năng cần thiết như làm việc nhóm, lãnh đạo, ... học hỏi và trau dồi thêm kiến thức mới.

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}