Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Thông Tin:

 

Đêm bán kết “Tìm kiếm thiên tài nhí 2018"

PV | Thứ Ba, 17/07/2018 12:32 GMT +7

Vanhien.vn - Đêm thi Bán kết đã diễn ra với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp thật sự, khiến các khán giả tại sân khấu Trống Đồng Cảnh Hồ -  173 Trường Chinh (Hà Nội) hoàn toàn choáng ngợp bởi âm thanh, ánh sáng hiện đại, cùng những phần thi đầy hấp dẫn của dàn thí sinh “Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018.”

Vậy là các thí sinh đã đi được nửa chặng đường, từ vòng casting tới đêm thi Bán kết rất hồi hộp và gay cấn. Với hơn 60 mươi thí sinh, từ lúa tuổi 4 – 14 tuổi, đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước với các phần thì model, dance, uốn dẻo, mc, múa và hát đã không chỉ làm tăng nhiệt ngay trong khán phòng rộng lớn tại Trống Đồng Cảnh Hồ, mà thực sự đã mang lại sự hấp dẫn rất lớn, thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của khán giả trên cả nước.

Mở đầu đêm bán kết bằng một màn trình diễn đặc sắc của các mẫu nhí nhóm từ 4 -7 tuổi, gồm 12 thí sinh với những bước chân uyển chuyển và vô cùng tự tin bước trên catwalk, thu hút hàng trăm ánh mắt khán giả dõi theo. Tiếp theo là các phần thi hát, múa, belly dance, mc theo nhóm hoặc biểu diễn cá nhân với những vẻ duyên dáng và đặc sắc khác nhau. Đặc biệt, tiết mục uốn dẻo của nhóm tới từ Hà Đông – Hà Nội, thực sự khiến tất cả những khán giả có mặt ở đó đều ồ lên thích thú, thán phục.

Đêm Bán kết càng thêm hấp dẫn bởi sự góp mặt của Hoa hậu Doanh nhân người Việt thế giới 2017 – Tổng Giám đốc Học viện giáo dục SMT thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục SMT -  Đàm Hương Thủy, Nguyễn Hiền Anh – ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn, nhà thiết kế Lý Minh Tuấn – Trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu, Á hoàng kim cương Lưu Lan Anh, người đẹp nhân ái – Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu Hồng Nhung, Hoa hậu Doanh nhân người Việt Thế giới 2018 – Nguyễn Lan Vy, Á vương Doanh nhân người Việt Thế giới 2018 – Johnny Nam Kiệt, Doanh nhân Hương Ngọc Lan, Doanh nhân Châu Loan, chuyên gia Make – up Trường Tashi làm Ban giám khảo.

Ngoài ra, còn có danh sách khách mời cũng khiến cho khán phòng đêm bán kết và các thí sinh thêm động lực để thể hiện phần thi của mình một các độc đáo và gây ấn tượng. Hơn đó, là sự có mặt của ông Đinh Trọng Vỹ - Chủ tịch Hành trình kết nối yêu thương,Phạm Huyền Trang – Nữ hoàng ngành Làm đẹp 2018, Top 5 Nữ hoàng trang sức Đặng Thu Huyền, Á hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh, Á hậu Doanh nhân châu Á Trần Ngọc Lan, Doanh nhân Xuân Thanh – Công ty Phân phối Mỹ phẩm Xuân Thanh,Dương Kim Tuyên – Nữ hoàng Thân thiện, Doanh nhân Huyền Trang, Ảnh viện Áo cưới Thủy Vivian, nhà báo Nguyễn Đức Hạnh – Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập, nhà báo Vũ Xuân Kiên – báo Kinh doanh và Pháp luật, phóng viên Phan Quốc Vương – Tạp chí Auto Vina, ca sỹ Du Thiên, Nhà thiết kế Nguyễn Hương Kathy.

Mỗi phần trình diễn của các thiên thần nhí đều mang đến những sắc màu rực rỡ, mãn nhãn với vẻ đẹp thơ ngây, trong trẻo và hồn nhiên bộc lộc tài năng của mình. Sau khi chấm điểm thí sinh qua các phần thi của đêm bán kết và thảo luận, xem xét kỹ lưỡng, Ban giám khảo đã quyết định hơn 60 thiên thần nhí được mời vào tham dự đêm Chung kết hứa hẹn nhiều niềm vui, nhiều niềm điều bất ngờ thú vị.

Chị Đàm Hương Thủy – thành viên Ban Giám khảo cuộc thi xúc động bày tỏ: “Tôi thật sựbất ngờ các phụ huynh lại hưởng ứng và đồng hành rất hào hứng và nhiệt tình với sân chơi mùa hè mà tôi đã thật sự rất tâm huyết tạo ra. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi quyết định tổ chức cuộc thi này để giúp các thiên thần bé nhỏ trong các tỉnh thành trên cả nước được gặp gỡ giao lưu, học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ, thú vị và hữu ích. Những bài học kỹ năng cơ bản nhất cần có không chỉ gói gọn trong cuộc thi này mà còn là hành trang, trang bị cho các cháu  để bước những bước tiếp theo trong con đường học tập cũng như trong cuộc sống mai đây.”

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng thêm nhiều hình ảnh đẹp diễn ra trong đêm bán kết:

 

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}