Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Chuyện từ tòa án:

 

Không khởi tố vụ Cục phó bị mất gần 400 triệu đồng ở Long An

Vinh Quang | Thứ Tư, 25/10/2017 18:50 GMT +7

Công an tỉnh Long An cho biết, không khởi tố việc ông Cục phó khai báo mất trộm gần 400 triệu đồng vì vẫn chưa xác định được.

Liên quan vụ ông Nguyễn Xuân Quang, Phó Cục trưởng Cục Kiểm soát hoạt động bảo vệ môi trường (Bộ Tài nguyên - Môi trường) khai báo bị mất trộm gần 400 triệu đồng khi công tác tại tỉnh Long An, chiều 25/10, Công an tỉnh Long An cho biết đã khởi tố vụ án để mở rộng điều tra làm rõ vụ việc.


Khách sạn nơi xảy ra vụ cục phó bị mất trộm (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Tuy nhiên, theo Đại tá Phạm Hữu Châu, Phó Giám đốc Công an tỉnh Long An, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an tỉnh này không khởi tố vụ ông Quang khai báo mất gần 400 triệu đồng tại khách sạn do vẫn chưa xác định được.

“Do vậy, chỉ khởi tố vụ việc ông Quang bị mất 1 chiếc laptop khi lưu trú tại một khách sạn tại thành phố Tân An”, Đại tá Phạm Hữu Châu cho biết thêm.

Trước đó, ngày 20/9, ông Nguyễn Xuân Quang cùng ông Nguyễn Ngọc Nam (SN 1990, quê Thái Bình), ông Đậu Bá Tùng (SN 1990, quê Nghệ An) cùng một số thành viên đoàn công tác đến khách sạn T.V đặt 3 phòng nghỉ (ông Quang ở riêng một phòng).

Đến sáng 26/9, một thành viên trong đoàn báo với khách sạn là ông Quang bị mất laptop, một lúc sau ông Quang báo bị mất 385 triệu đồng.

Thời điểm ông Quang bị mất tài sản, ông này đang phụ trách đoàn công tác đi kiểm tra tình hình thực tế tại một số địa phương trong đó có Long An.

Do tính chất quan trọng của vụ việc, các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn: VOV

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}