Hotline: 04 3511 2850 | Liên hệ

Nhịp cầu nhân ái:

 

Kịp thời và nhân ái

Thanh Hải | Thứ Bảy, 29/10/2016 17:53 GMT +7

Sáng nay, 29/10/2016, trên đường Yên Phụ có ba cụ bà đi lễ từ Chùa Hoè Nhai sang đường để qua cầu thang xi măng về Phúc Xá không may bị xe máy tông làm các cụ ngã xuống đường, trong đó có 1 cụ bị đập đầu xuống đường nằm bất tỉnh.


 

Nhiều người dân đi đường thấy vậy nhanh chóng xơ cứu, người gọi điện thoại cho 115, người đứng ra chỉ dẫn phân luồng để các phương tiện giao thông không ùn tắc.

Tôi chỉ là 1 trong những người tham gia cứu giúp cụ. Lần này xin biểu dương Trung tâm Cấp cứu 115 đã nhanh chóng đến sơ cứu và chuyển cụ bà đến bệnh viện 108 quân đội!

Người gây tai nạn là 1 anh đi chợ sớm buôn cá ở chợ đầu mối Long Biên, nhà nghèo. Anh bạn trẻ ấy có dừng lại sau cú tông vào 3 cụ già. Cũng hoàn cảnh khổ phải chợ búa từ 2,3 giờ sáng. Gia đình cụ bà bị ngã đã cảm thông...

Bình luận ({{total}})

{{item.Body}}

{{item.Title}} - {{item.CreatedDate}} | Trả lời

{{sitem.Title}} - {{sitem.CreatedDate}}

Viết bình luận

Bạn đọc vui lòng gõ chữ có dấu, góp ý có tính văn hóa, xây dựng và chịu trách nhiệm về ý kiến của mình. Nội dung góp ý của bạn đọc được đăng tải là do Ban Biên tập tôn trọng dư luận xã hội, nhưng đó không phải là quan điểm của Tạp chí điện tử Văn hiến Việt Nam.

Nội dung

Họ tên

Email

Điện thoại

 

{{item.Title}}
  • Bình luận mới
  • Bài đọc nhiều
{{item.Title}}